Thứ bảy, 15/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Fan 'săn' vé miễn phí xem Sơn Tùng, Đông Nhi biểu diễn

Người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) để thoải mái ngắm nhìn thần tượng.

Sau buổi fan meeting được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP lại có thêm cơ hội được xem thần tượng tỏa sáng trên sân khấu trong đêm Đại nhạc hội Viettel 2017 được tổ chức vào tối ngày 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. 

Ngoài Sơn Tùng M-TP, chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Đông Nhi cùng nhiều giọng ca được yêu mến của lang nhạc Việt. Đặc biệt, sự xuất hiện của giọng ca "Ông bà tôi" - Lê Thiện Hiếu lần đầu tiên đứng chung sân khấu với Sơn Tùng M-TP cũng khiến nhiều fan chờ đợi. 

san-ve-mien-phi-gap-son-tung-dong-nhi-1

Một fan hâm mộ thích thú khoe vé điện tử vừa được gửi qua ứng dụng Mocha.

Điểm nhấn của chương trình này là fan sẽ có cơ hội ''săn'' 1.000 tấm vé miễn phí Fanzone (khu vực gần sân khấu) dành cho những khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực TP HCM. Để nhận vé Fanzone miễn phí, từ ngày 10/7 đến ngày 14/7, bạn chỉ cần đến một trong 11 cửa hàng Viettel tại TP HCM để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện một giao dịch bất kỳ tại cửa hàng. Sau đó, bạn cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha tại mocha.com.vn/app.

Vé điện tử có QR code dùng để ''check in'' khu vực Fanzone đêm nghệ thuật 16/7 sẽ được chuyển cho người hâm mộ qua ứng dụng Mocha. Khán giả xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu. Mỗi số điện thoại chỉ nhận được một vé duy nhất. Chương trình cũng được livestream (phát trực tiếp) trên fanpage Viettel Telecom, youtube channel Viettel Telecom. Đặc biệt, khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha sẽ được miễn phí data.

(Nguồn: Viettel)