Thứ năm, 5/11/2015, 10:00 (GMT+7)

DOJI đón hàng nghìn khách ngày đầu hội chợ VIJF

Mua sắm ở gian hàng của DOJI tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam, khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu đãi lớn mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng may mắn.

Trong ngày đầu khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam - 4/11, gian hàng của Trang sức DOJI đã thu hút được hàng nghìn lượt khách tới tham quan, mua sắm. Bên cạnh các hoạt động bán hàng, Trang sức DOJI cũng tri ân khách hàng phương Nam với nhiều quà tặng giá trị, trong đó có iPhone 6S. Hội chợ sẽ tiếp tục diễn ra tới hết chủ nhật, ngày 8/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

polyad

Gian hàng DOJI chào đón khách hàng từ 3 cổng chính bắt mắt: cổng Vương quốc DOJI, cổng Kim ngân tài lộc và cổng Bách niên hạnh phúc.

polyad

Khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi tới 30% các dòng kim cương viên D-10, kim cương có 10 trái tim 10 mũi tên và trang sức kim cương.

polyad

Kim cương viên D-10 sáng và quý hiếm cùng những chiếc kiềng kim cương thượng hạng luôn là niềm khát khao sở hữu của các tín đồ trang sức.

polyad

Các cặp đôi mua sắm nhẫn cưới tại khu vực Bách niên hạnh phúc sẽ được tìm hiểu về các bộ sưu tập nhẫn cưới mới trong năm 2016 của Trang sức DOJI, trong đó có bộ sưu tập nhẫn cưới gắn kim cương 8 mũi tên trái tim.

polyad

Trang sức DOJI không chỉ giới thiệu các bộ sưu tập đặc sắc mà còn dành cơ hội trúng thưởng lớn hàng ngày với giải lớn nhất tới 10 triệu đồng cho các cặp đôi trong mùa cưới.

polyad

Trang sức đá màu thu hút khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp gắn đá quý ruby, sapphire, đá bán quý gắn kim cương tự nhiên với những viên đá chủ sử dụng những cách cắt độc đáo, giúp viên đá khoe vẻ đẹp rực rỡ, lung linh.

Anh7: Đặc biệt là Đá Ruby 6 cánh sao, màu sắc đỏ tươi do Tập đoàn DOJI trực tiếp khai thác, chế tác trong những thiết kế thời trang sang trọng

Đá ruby 6 cánh sao, màu sắc đỏ tươi do Tập đoàn DOJI trực tiếp khai thác, chế tác trong những thiết kế thời trang sang trọng.

polyad

Trang sức vàng ta Lộc Phát Tài với dòng sản phẩm vàng ta gắn đá quý là sự kết hợp phá cách giữa chất liệu truyền thống (vàng 9999) và công nghệ hiện đại, thiết kế thời trang đã dành được sự quan tâm của khách hàng ở nhiều lứa tuổi.

Thông tin chi tiết tại đây.

Liên hệ:
Gian hàng DOJI, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2015, Nhà Thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.
Hotline: 1800 1168
Fanpage: www.facebook.com/doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)