Thứ năm, 21/12/2017, 15:30 (GMT+7)

Doanh nhân Sarah Tú tạo dáng bên Vũ Khắc Tiệp

Nữ doanh nhân diện váy đen thanh lịch nhưng quyến rũ khi gặp gỡ 'ông bầu chân dài' tại một sự kiện.

polyad

Doanh nhân Sarah Tú và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cùng tham gia sự kiện khai khai trương một thương hiệu nổi tiếng của Pháp tại Hà Nội. 

polyad

Nữ doanh nhân chọn bộ váy đen ôm sát thanh lịch nhưng quyến rũ. Vũ Khắc tiệp bảnh bao với quần, giày Tây cùng áo khoác da.

polyad

Doanh nhân Sarah Tú là một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành cung ứng máy móc và dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp... Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu thích của làng giải trí Việt.

polyad

Người đẹp hội ngộ với Hoa hậu Áo dài tại Mỹ - Hải Dương tại sự kiện. Hải Dương không chỉ được biết đến với cương vị Hoa hậu mà cũng là một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

polyad

Sarah Tú thường được mời tham gia sự kiện với vai trò khách VIP. Thời gian gần đây, cô còn là nhà tài trợ, bảo trợ cho những chương trình ca nhạc, đấu trường nhan sắc có uy tín trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để nữ doanh nhân xinh đẹp kết hợp công tác hoặc đưa học viên ra nước ngoài du lịch, học tập tham quan giao thương với các đối tác, những đơn vị dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, châu Âu..

polyad

Hoa hậu Quỳnh Hoa - Miss Ao dai Viet Nam World 2017 diện "cây" trắng tới tham dự sự kiện.

(Nguồn: Cliber)