Thứ sáu, 9/2/2018, 10:00 (GMT+7)

Doanh nhân Hà Bùi trao 20 suất quà Tết cho bệnh nhân khó khăn

Chiều 8/2, Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Sohee đến thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Bạch Mai.

polyad

Mặc dù công việc những ngày cuối năm rất bận rộn nhưng doanh nhân Hà Bùi – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Sohee vẫn dành thời gian đi từ thiện. Chiều qua (8/2), chị cùng Hoa hậu Ngọc Hân ghé thăm khoa Huyết học, bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội để trao những phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo.

polyad

Doanh nhân Hà Bùi chia sẻ ngoài mục tiêu đem đến những sản phẩm thời trang chất lượng cho phụ nữ, thương hiệu Sohee do chị làm Tổng giám đốc còn hướng tới những hoạt động cộng đồng, có ý nghĩa nhân văn nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn của xã hội. Mỗi năm, chị đều trích một phần doanh thu của Sohee để làm từ thiện. Năm 2017 vừa qua, chị từng thực hiện nhiều chuyến thăm các nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật.

polyad

Chiều qua, chị đã trao 20 suất quà cùng tiền mặt cho 20 trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chị mong rằng số tiền nhỏ này sẽ phần nào mang lại cái Tết ấm no, đầy đủ cho mọi người.

polyad

Đa số các bệnh nhân đều là người ở những tỉnh xa như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình, Thanh Hoá, Hải Dương… Họ bị ung thư máu, phải nằm điều trị lâu dài tại bệnh viện. Trong số đó, nhiều người không có đủ điều kiện kinh tế để chữa trị bệnh.

polyad

Doanh nhân Hà Bùi và Hoa hậu Ngọc Hân đã đến từng giường hỏi han sức khoẻ của người bệnh. Cả hai động viên họ lạc quan, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.

polyad

“Lắng nghe câu chuyện của mọi người khi đối mặt với nỗi đau bệnh tật và cái chết, tôi không khỏi xót xa. Có thời điểm, tôi từng làm việc đến suy nhược cơ thể, tưởng như mắc ung thư nên rất suy sụp, tuyệt vọng. Do đó, tôi hiểu được tâm trạng của những người bệnh. Tôi chỉ mong, sự chia sẻ về tinh thần và vật chất của mình sẽ xoa dịu, mang lại niềm tin cho họ”, doanh nhân Hà Bùi nói.

polyad

Tổng giám đốc thương hiệu thời trang cao cấp Sohee tâm sự làm được một điều tốt đẹp cho xã hội khiến chị cảm thấy ấm lòng. Trong năm nay, chị dự định thành lập quỹ từ thiện riêng để đều đặn hàng tháng có những chuyến đi tương tự, giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, các gia đình khó khăn ở vùng sâu, vùng xa…

Thu Ngân