Đinh Ngọc Diệp diện váy xẻ cao dự sự kiện

Thứ ba, 8/8/2017 15:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên chọn bộ váy nhung màu xanh đậm, khoe bờ vai thon nuột nà cùng làn da trắng mịn màng. 

polyad

Đinh Ngọc Diệp vừa tham dự sự kiện giới thiệu cuộc thi 'Artist Nail Cup 2017 - Cúp nghệ sĩ nails'. Cô là một trong những giám khảo khách mời của cuộc thi diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới tại TP HCM.

polyad

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ cô luôn mong muốn trở thành giám khảo một cuộc thi về làm đẹp mang tính chất quốc tế. Nữ diễn viên là một trong số ít người mẫu từng nhiều lần trình diễn nail tại các nước châu Á.

polyad

Người đẹp luôn giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp rất kỹ, đặc biệt sau khi kết hôn. Cô yêu cái đẹp và những gì liên quan đến làm đẹp cũng như hạnh phúc khi được đồng hành cùng cuộc thi này.

polyad

Artist Nail Cup 2017 - Cúp nghệ sĩ nails" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với hai cấp độ là chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

polyad

Từ trái qua phải: cô Pang Mỹ Nguyên - Cố vấn chuyên môn, nhà thiết kế Tuấn Trần và Hoa Hậu Phan Thu Quyên. Cuộc thi không chỉ thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn mà còn cả khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ, bởi nội dung thi bất ngờ và thú vị.

polyad

Các chuyên gia sẽ phải thiết kế trang phục, kiểu tóc, cách make-up của người mẫu cho phù hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hiện. Hoặc sáng tác nails trong những khung cảnh hoành tráng và sôi động của âm thanh, màu sắc.

polyad

Cuộc thi "Artist Nail Cup - Cúp nghệ sĩ nails 2017" sẽ là cuộc gặp gỡ của các nghệ sĩ nails Việt Nam và tổ chức thành một hiệp hội. Qua đó, giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt. Cuộc thi do Hội Phụ nữ phối hợp cùng Công ty quảng cáo và tổ chức truyền thông ACG tổ chức với sự cố vấn chuyên môn của Trường  dạy nghề Kelly Pang

polyad

Cuộc thi có sự tham gia của nhiều giám khảo quốc tế như Erin Eng (Mỹ), Jade Juan (Taiwan), Jasmine Ng (Malaysia), Jacqueline Yeung và Winnie Nguyễn (Hong Kong), Piyawan Sriwan (Thái Lan)... Đồng thời, cuộc thi còn có sự góp mặt của 22 nghệ nhân nails nổi tiếng ở Việt Nam, đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế. Thông tin về cuộc thi xem tại cupnghesinail.com.

(Nguồn: ACG)