Thứ tư, 4/4/2012, 14:32 (GMT+7)

Dinh dưỡng toàn diện cho làn da

Cung cấp dưỡng chất cho da là cần thiết vì hàng ngày da phải chịu tác động của tuổi tác, bệnh lý, ánh nắng, cách chăm sóc không hợp lý...

Những tác động từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể khiến làn da đòi hỏi việc chăm sóc bằng phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài. Khoa học ngày càng phát triển giúp con người có nhiều cơ hội tiếp cận với chế độ dinh dưỡng có tác dụng dưỡng trong sâu hơn, ví dụ như nghiên cứu khoa học đột phá của Herbalife về dinh dưỡng tế bào.

Các tế bào là đơn vị cơ bản của cơ thể con người, cung cấp năng lượng cho tất cả mọi cơ quan và mọi hoạt động của cơ thể. Hợp chất dinh dưỡng ở một số sản phẩm dưỡng trong của Herbalife - Shake, bột Protein, hỗn hợp vitamin, Cell Activator có tác dụng nuôi dưỡng tế bào, đồng thời, hoạt hóa khả năng sản sinh năng lượng tế bào của cơ thể. Tế bào khỏe mạnh giúp cơ thể tăng sức đề kháng và duy trì vẻ đẹp hình thể, kể cả làn da.

hblhinh3-134858-1368250106_500x0.jpg

Thành công với dưỡng trong, Herbalife đã phát triển cả dòng dưỡng ngoài, đang thành công tại Mỹ và sẽ được đưa đến Việt Nam trong tháng 4. Giữa xu hướng “trong uống ngoài xoa” với nhiều sự chọn lựa, tới đây, người tiêu dùng có thể kết hợp dưỡng trong và dưỡng ngoài với sự hỗ trợ thống nhất của khoa học dinh dưỡng tế bào. Nếu các dòng dưỡng trong Herbalife cung cấp những dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E, B và các chất chống oxy hóa tối đa để nuôi dưỡng các tế bào cơ thể, thì dòng dưỡng ngoài nuôi da bằng cách đưa dinh dưỡng tế bào trực tiếp lên các tế bào thượng bì, kích thích khả năng sản sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa. Các màng dưỡng ẩm của da sẽ được bảo vệ tối ưu, duy trì lâu dài vẻ mịn màng, săn chắc.

NTK Ngô Thái Uyên quan tâm chăm sóc da theo phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài

Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên chăm sóc da theo phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài.

Nhà thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên cho biết chị đứng lớp thường xuyên và làm việc khuya nên chú trọng đến cách chăm sóc bản thân phù hợp, nhất là khi làm việc trong môi trường thời trang, yêu cầu về vẻ đẹp cá nhân. Chị đã dùng Herbalife được một thời gian với sự tư vấn chi tiết của các nhà phân phối. Chị dùng Shake, bột Protein cho bữa sáng, dùng hỗn hợp vitamin 3 lần trong ngày, uống lô hội thảo mộc cô đặc để giải khát và để giữ giọng giảng bài. Chị cho biết mình hài lòng với chế độ dưỡng trong này và đang chờ đón sản phẩm dưỡng ngoài của Herbalife.

tldn-144962-1368250107_500x0.jpg

Golf thủ Trần Lê Duy Nhất đã sử dụng sản phẩm Herbalife từ 2 năm nay.

Tay golf chuyên nghiệp Trần Lê Duy Nhất cũng công nhận những tác động tích cực của một chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe và sắc diện. Anh đã dùng Herbalife nhiều năm nay và vừa nhận tài trợ dinh dưỡng của thương hiệu này. Các dòng dưỡng trong của hãng giúp anh duy trì cân nặng và cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ cơ bắp săn chắc trong quá trình tập luyện. Chế độ dinh dưỡng kết hợp tập luyện tốt đã giúp Duy Nhất luôn khỏe mạnh và phong độ bất kể công việc đòi hỏi phải “dầm mưa dãi nắng” trên sân golf và sân tập hàng ngày.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()