Thứ ba, 3/1/2012, 15:19 (GMT+7)

Dinh dưỡng thông minh với Herbalife

Dựa trên khoa học dinh dưỡng tế bào, Herbalife đã nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm đa dạng theo hướng cá nhân hóa.

Việc mất kiểm soát trong ăn uống đã trở thành nguyên nhân chính gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Dù ý thức được những nguy cơ tiềm ẩn của thực phẩm không an toàn nhưng sự tiện dụng và quỹ thời gian eo hẹp của nhịp sống hiện đại ngày nay đã khiến không ít người vẫn phải sử dụng. Vì thế, những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng đã nhận thức được điều này và nhanh chóng đưa ra cách tiếp cận giúp người tiêu dùng cân đối chế độ dinh dưỡng một cách thông minh hơn.

herbal-life-998532-1368123023_500x0.jpg

Dựa trên khoa học dinh dưỡng tế bào, Herbalife - Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ - đã nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm đa dạng theo hướng cá nhân hóa để đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt về sức khỏe của mỗi người. Herbalife là dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng được sử dụng như bữa ăn lành mạnh, có khả năng giữ cân hoặc giảm cân theo chế độ riêng, bao gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột protein, Hỗn hợp Vitamin và gần đây nhất là Cell Activator vừa nhập vào Việt Nam. Cell Activator hỗ trợ cơ thể sản sinh năng lượng tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và hấp thu tối đa dưỡng chất; giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng bổ sung từ các sản phẩm chủ lực của dòng kiểm soát cân nặng.

Herbalife hỗ trợ đắc lực cho Hương Giang trong việc giữ gìn vẻ đẹp và duy trì cân nặng.

Herbalife hỗ trợ Hương Giang trong việc giữ gìn vẻ đẹp và duy trì cân nặng.

Herbalife đã trở thành sản phẩm được yêu thích của nhiều người tiêu dùng Việt trong đó có Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang. Chị cho biết: “Từ khi bắt đầu thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh với Herbalife, tôi rất hứng thú với việc cân bằng vitamin, khoáng chất, thảo dược và chất xơ mỗi ngày. Tôi đã khởi đầu một ngày đúng cách bằng Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 với ba mùi tùy chọn. Với những ngày có lịch làm việc dày đặc, tôi kết hợp sử dụng Shake, Bột protein và Hỗn hợp Vitamin, vừa tiện lợi, vừa đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc hiệu quả”.

Herbalife đã có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới. Sau hai năm thành lập, Herbalife Việt Nam đã nằm trong Top 20 về doanh số của tập đoàn này trên toàn cầu. Trong thời gian có mặt tại Việt Nam, thương hiệu này đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 130 tỷ đồng.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()