Thứ sáu, 30/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Điều trị tật khúc xạ với phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile

Phương pháp này sử dụng hệ thống máy Visumax hiện đại, đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Huyền Trang, 27 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội) bị cận thị với mỗi bên mắt khoảng 3 Diop. Là MC truyền hình - công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, vì vậy, mỗi lần dẫn chương trình, Trang đều phải đeo kính áp tròng. Tuy nhiên, nhiều lần mắt bị viêm do đeo kính áp tròng nên Huyền Trang quyết định phẫu thuật laser để điều trị dứt điểm cận thị. Sau khi tìm hiểu thông tin, Trang quyết định lựa chọn ReLEx Smile bởi phương pháp này mới đây được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ - FDA công nhận là phương pháp phẫu thuật an toàn và được phép thực hiện tại Mỹ.

Phương pháp này sử dụng hệ thống máy Visumax hiện đại và đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Mỹ, Đức, Nga, Singapore... Đặc biệt, dòng máy này đã được áp dụng tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2012 và chi phí rẻ hơn so với các nước đang phát triển. Hiện tại, bệnh viện còn đang có chương trình hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Huyền Trang chia sẻ: "Đúng như tôi kỳ vọng, phương pháp này rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Ngay khi bước xuống bàn mổ, tôi đã có thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh mà không cần cặp kính hỗ trợ".

phuong-phap-phau-thuat-relex-smile-cho-nhung-doi-mat-can

MC Huyền Trang lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile để có thể tháo bỏ kính.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND, người trực tiếp phẫu thuật cho Huyền Trang chia sẻ: "ReLEx Smile được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 diop) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 Diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx Smile chỉ có một bước duy nhất, không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ".

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia Laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx Smile có thời gian điều trị bằng Laser siêu nhanh chỉ 23 giây và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống, công việc.

phuong-phap-phau-thuat-relex-smile-cho-nhung-doi-mat-can-1

ReLEx Smile áp dụng cho hầu hết các trường hợp mắc tật khúc xạ.

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị tật khúc xạ, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx Smile tại Việt Nam.

Bệnh viện còn sở hữu trung tâm phẫu thuật mắt đồng bộ với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, có thể linh động đáp ứng cho nhiều đối tượng, giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, nhẹ nhàng và an toàn cho mình. Ngoài ra, các trường hợp khó như bệnh nhân có mắt quá nhỏ, từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng... cũng có thể phục hồi thị lực.

phuong-phap-phau-thuat-relex-smile-cho-nhung-doi-mat-can-2

Hệ thống điều trị tật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND được thực hiện trên những máy mổ thế hệ mới như Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS.

Nhân dịp hè, những cá nhân muốn phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn, lão thị) với chi phí hợp lý có thể tham gia chương trình "Lasik’s Day DND" thường niên dành cho cộng đồng tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND, 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi tham gia, người mắc tật khúc xạ sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tới 49%++ chi phí phẫu thuật bằng các phương pháp tiên tiến không dùng dao như ReLEx Smile, SmartSurfACE, Femto-Lasik… cùng nhiều phần quà thiết thực khác.

"Lasik’s Day DND" khởi động từ ngày 1/6 đến ngày 31/8. Để đăng ký tham dự chương trình có hai cách:

- Đăng ký tại đây để nhận số thứ tự tham dự chương trình.

- Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND - 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966.
Email: info@matquocte.vn.

Website: matquocte.vn.

Facebook: facebook.com/VienMatQuocTe/.

(Nguồn: Bệnh viện Mắt quốc tế DND)