Thứ sáu, 26/1/2018, 17:00 (GMT+7)

Địa chỉ sắm Tết không sợ lừa đảo của Sao Việt

Vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi, BB Trần... đều mua hàng trực tiếp trên Siêu chợ Sen Đỏ để tiết kiệm thời gian.

Loạt Sao Việt nô nức sắm Tết không lo lừa đảo trên Sen Đỏ (Xin edit)

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi cùng mua sắm tại Siêu chợ Sen Đỏ.

Ngày Tết Nguyên đán sắp đến gần, các nghệ sĩ đều bận rộn với lịch diễn, quay phim, chạy show, dự sự kiện... vì vậy, việc trực tiếp ra chợ hay siêu thị mua sắm là điều không dễ dàng. Đồng thời, hiểu được các gia đình cũng rất nhiều việc ngày Tết, vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi, "kiều nữ làng hài" Nam Thư, diễn viên Ốc Thanh Vân, BB  Trần... "mách" chị em bí quyết mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Đó là shopping online tại Siêu chợ Sen Đỏ.

Tên của nghệ sĩ này???

Hải Triều sắm Tết trên Siêu chợ Sen Đỏ.

Siêu chợ Sen Đỏ bán đa dạng các mặt hàng, từ thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm điện máy - điện lạnh đến thời trang, đồ cho mẹ và bé... thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, cho chị em thoải mái lựa chọn. Ngoài ra,  Sen Đỏ còn có chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể "săn deal", mã giảm giá để mua được nhiều đồ giá rẻ. Đặc biệt, Sen Đỏ được bảo trợ của FPT nên hàng hóa chất lượng, đảm bảo, không lo lừa đảo.

Loạt Sao Việt nô nức sắm Tết không lo lừa đảo trên Sen Đỏ (Xin edit) - 2

Chị Đại Sen Đỏ giúp sao Việt và các gia đình thoải mái sắm Tết.

Ngoài ra, Siêu chợ Sen Đỏ còn ứng dụng công nghệ Big Data, phân tích dữ liệu đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng nhằm xếp hạng sản phẩm và tối ưu hiển thị giá tốt, chất lượng tốt. Các sản phẩm tại các chương trình khuyến mãi dịp Tết đều tới từ những cửa hàng uy tín, giảm thiểu tối đa các trường hợp lừa đảo.

(Nguồn: Sen Đỏ)