Thứ tư, 17/8/2016, 11:00 (GMT+7)

Đi taxi bằng Vrada, nhận vé xem phim giường nằm

Từ nay đến hết 15/9, ứng dụng đặt xe trên điện thoại Vrada áp dụng khuyến mãi 'Hưởng thụ tiện ích, thỏa thích xem phim' với 500 phần quà cho các giao dịch đặt xe thành công.

polyad

Vrada là ứng dụng đặt xe thông minh trên điện thoại.

Theo đó, chỉ cần khi đặt xe thành công với cước phí thanh toán từ 20.000 đồng trở lên, người dùng ứng dụng Vrada sẽ nhận được một trong 500 phần quà có giá trị từ 20.000 đồng đến 600.000 đồng. Quà tặng khuyến mãi đa dạng, phong phú, gồm thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Mobifone, Vinafone, Viettel. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được tặng voucher mua vé xem phim của Galaxy, đặc biệt là vé xem phim giường nằm CGV trị giá hơn 600.000 đồng một vé.

Chương trình áp dụng cho tất cả giao dịch trên Vrada khi đặt xe ôm, taxi có thương hiệu và cả dịch vụ du lịch dạng xe riêng tại TP HCM và Đà Lạt. Thông tin chi tiết tham khảo tại vrada.vn

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng may mắn.

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng may mắn.

Vrada là ứng dụng trên smartphone, dùng để đặt xe ôm, taxi, xe du lịch với cước phí giá rẻ. Người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng trên App store và các trang web chợ công nghệ với bước cài đặt đơn giản, dung lượng nhỏ. Với lối vận hành tự động, nhà xe sẽ tiết kiệm được chi phí kết nối, từ đó giảm giá cước cho người dùng. Để tham gia hợp tác cùng Vrada, tài xế liên hệ tổng đài 19001551.

(Nguồn: Vrada)