Thứ sáu, 30/6/2017, 16:00 (GMT+7)

Dancer Kim Anh và Hải Anh thi nhảy trong video quảng cáo xe mới

Hai cô gái mỗi người một phong cách cùng trổ tài nhảy múa để khẳng định cá tính riêng và quyết định lựa chọn màu xe hợp với tính cách.

polyad

Hai dancer Kim Anh và Hải Anh vừa tung ra video thi nhảy độc đáo. Kim Anh vốn là một vũ công khá quen thuộc. Cô từng trình diễn trong các tiết mục của nhiều ca sĩ như Sơn Tùng MTP, Trọng Hiếu, Khởi My, Isaac... Vừa qua, nữ dancer này còn xuất hiện trong vai diễn cô nàng cheerleader (nhảy cổ vũ) chảnh chọe nhưng nhảy cực đẹp trong bộ phim Em chưa 18. Còn Hải Anh nổi tiếng kể từ khi trở thành nữ quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy năm 2015.

polyad

Lần này, cuộc "chiến tranh" giữa hai cô gái chỉ là một phân đoạn trong video quảng bá cho hai màu mới ra mắt của dòng xe Janus. Hải Anh hóa thân thành hot girl mê màu hồng, Kim Anh thành cô nàng mê hip hop cá tính. Xem video tại đây.

polyad

Hai tính cách khác nhau nên lựa chọn màu xe của các cô nàng cũng khác nhau. Hải Anh chọn Janus có màu hồng ngọt ngào còn Kim Anh rất "cưng" chiếc nâu cam nổi bật.

polyad

Janus hồng ngọt dành cho những nàng dịu dàng, có gu thời trang tiểu thư.

polyad

Janus có trọng lượng nhẹ nhàng, phù hợp với nữ giới và được trang bị động cơ BlueCore giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

polyad

Hệ thống Start&Stop System tự động tắt khẩn cấp động cơ khi người dùng phanh gấp lúc xảy ra sự cố và chế độ nghỉ động cơ khi dừng đèn đỏ khoảng 5 giây.

polyad

Xe có hệ thống ổ khóa thông minh smartkey, giúp định vị xe dễ dàng, nút bấm trên chìa khóa có tác dụng nháy xi-nhan để tìm xe trong bãi. Chìa khóa keyless không cần tra vào ổ, chỉ cần để gần xe, người dùng có thể vặn công tắc và nổ máy. Bên cạnh công tắc khóa thông minh là nút bấm mở yên xe tiện lợi.

(Nguồn: Janus)