Thứ sáu, 26/1/2018, 16:00 (GMT+7)

Dàn sao Việt đón năm mới tại 'The World of Heineken'

Lê Hiếu, Cường Seven, Hoa hậu Jolie Nguyễn... có một đêm giao thừa đáng nhớ tại 3 tầng cao nhất tòa nhà Bitexco, TP HCM.

Đêm giao thừa vừa qua, chương trình The World of Heineken tại ba tầng cao nhất toà nhà Bitexco (tầng 58 - 59 - 60) đã tổ chức đêm tiệc đặc biệt dành riêng cho những vị khách may mắn. Họ có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn hấp dẫn và ngắm pháo hoa từ trên cao. Trong ảnh, Hoa hậu người Việt tại Australia 2015 - Jolie Nguyễn mặc đầm ánh bạc sexy tới đón giao thừa.

Đêm giao thừa vừa qua, chương trình “The World of Heineken” dành riêng cho những vị khách may mắn đã diễn ra tại ba tầng cao nhất tòa nhà Bitexco (tầng 58 - 59 - 60). Các khách mời có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn hấp dẫn và ngắm pháo hoa từ trên cao. Trong ảnh, Hoa hậu người Việt tại Australia 2015 - Jolie Nguyễn mặc đầm ánh bạc sexy tới đón giao thừa.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 1

Từ trái sang phải: ca sĩ Lê Hiếu, người đẹp Rima Thanh Vy và fashionista Thuận Nguyễn.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 2

Nam diễn viên Cường Seven (thứ hai, từ phải sang) xuất hiện cùng bạn diễn phim Quyên - người đẹp Vũ Ngọc Anh (ngoài cùng, bên phải).

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 3

Tiết mục biểu diễn kết hợp giữa DJ Hiwatts, nghệ sĩ Saxophone Lê Thi và nghệ sĩ violin Giang Anh với những âm điệu du dương mang lại cảm giác thư giãn cho khách mời. "The World of Heineken" mở cửa cho mọi người tham quan từ đầu tháng 11, đem đến cơ hội để người yêu bia được đắm mình trong thế giới di sản và bí quyết ủ bia tinh hoa của một trong những thương hiệu được ưa chuộng khắp thế giới.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 4

Các khách mời may mắn nhận quà là những chai Magnum phiên bản giới hạn của Heineken.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 5

Màn trình diễn Flashmob kết hợp cùng ánh sáng laser khiến giây phút đếm ngược thêm phần sôi động.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 6

“The World of Heineken” đã chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chỉ sau 6 tuần mở cửa. Nơi đây tạo sự ấn tượng với không gian trải nghiệm độc đáo và tầm nhìn bao quát thành phố với giá vé 250.000 đồng một người.

Dàn sao Việt đón năm mới tại The World of Heineken - 7

Trong năm 2018, “The World of Heineken" hy vọng đón tiếp nhiều người hâm mộ hơn nữa đến trải nghiệm không gian độc đáo được Heineken đầu tư dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về "The World of Heineken", liên hệ:

Điện thoại: 08 9898 1873.
Email: info@theworldofheineken.com.vn.
Facebook: facebook.com/TheWorldofHeineken/

(Nguồn: Heineken)