Thứ ba, 12/9/2017, 14:30 (GMT+7)

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc khoe sắc bên dàn sao Việt

Hoa hậu Oh Hyun Kyung gặp gỡ và trò chuyện cùng Bằng Kiều, Thu Phương, Giáng My... trong tiệc tri ân của doanh nhân Đặng Thanh Hằng.

cuu-hoa-hau-han-quoc-khoe-sac-ben-dan-sao-viet

Tối 10/9, Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989 - Oh Hyun Kyung - xuất hiện rạng rỡ trong lần đầu tới Việt Nam. Người đẹp là khách mời danh dự của đêm tiệc "Mãi mãi hoàng kim" của doanh nhân Đặng Thanh Hằng (phải) - chủ nhân của thương hiệu làm đẹp Thanh Hằng Beauty Medi.

polyad

Ngôi sao Hàn Quốc vẫn giữ được vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tắn ở tuổi 47. Tại buổi giao lưu, người đẹp chia sẻ với MC của chương trình - Hoa hậu Jennifer Phạm - rằng bất ngờ khi tận mắt chứng kiến sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Việt. Đó là lý do cô không ngần ngại trải nghiệm các dịch vụ này để có hình ảnh đẹp nhất khi đứng trước khán giả Việt.

polyad

Đêm tiệc còn có sự góp mặt của dàn sao đình đám như: Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Tú Anh, Giáng My, cựu người mẫu Thủy Hương, siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016... Dàn người đẹp khoe sắc bên chủ nhân buổi tiệc.

cuu-hoa-hau-han-quoc-khoe-sac-ben-dan-sao-viet-3

Hoa hậu Giáng My diện đầm trắng xuyên thấu lộng lẫy.

cuu-hoa-hau-han-quoc-khoe-sac-ben-dan-sao-viet-4

Hoa hậu Diệu Hoa và Bùi Bích Phương diện đầm dạ hội sang trọng

cuu-hoa-hau-han-quoc-khoe-sac-ben-dan-sao-viet-5

Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân và ca sĩ Hàn Quốc Choi Won Joon cũng có mặt tại sự kiện này.

polyad

Bằng Kiều - Thu Phương đem đến những bản nhạc trữ tình.

polyad

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã đồng hành với Beauty Medi trong suốt 7 năm vừa qua.

polyad

Ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016 cảm ơn và mời bà Đặng Thanh Hằng tiếp tục là cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Việt Nam 2018.

polyad

“Mãi mãi hoàng kim” là sự kiện tri ân thường niên của Thanh Hằng Beauty Medi. Tại đây, các đối tác danh tiếng về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đến từ Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha, các cố vấn người Thái Lan và các tiến sĩ, bác sĩ nước ngoài … lên sân khấu chúc mừng doanh nhân Đặng Thanh Hằng và con trai Nguyễn Thế Anh - người sáng lập và điều hành chuỗi thực phẩm chức năng và mỹ phẩm sạch H&H thuộc tập đoàn Thanh Hằng.

Thu Ngân