Thứ ba, 15/11/2016, 11:00 (GMT+7)

Cuộc thi cover ca khúc 'Yêu một người vô tâm'

Clip được ban tổ chức bình chọn và clip đạt lượt xem cao nhất có cơ hội nhận giải thưởng gồm tiền mặt 5 triệu đồng cùng thẻ tập một năm tại hệ thống FIT 24 trị giá 20 triệu đồng.

polyad

"Yêu một người vô tâm" là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Bảo Anh và tác giả Mr. Siro. Bài hát nói về nỗi niềm của cô gái khi yêu phải một người đàn ông hờ hững. Sau khi ra mắt, ca khúc được nhiều khán giả đón nhận. 

polyad

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, POPS Music phối hợp với ca sĩ Bảo Anh tổ chức cuộc thi “New hits cover” ca khúc "Yêu một người vô tâm" với các giải thưởng giá trị. 

cuoc-thi-cover-ca-khuc-yeu-mot-nguoi-vo-tam-2

Theo đó, từ nay đến ngày 27/11, người hâm mộ có cơ hội cover lại ca khúc trên nền nhạc đã được Bảo Anh và ê kíp chuẩn bị sẵn. Bài dự thi gửi về địa chỉ cover.baoanh@pops.vn và được đăng tải trên trang YouTube.

polyad

Cuộc thi gồm một giải thưởng do đơn vị tổ chức POPS Music, Bảo Anh cùng Mr. Siro bình chọn và một giải thưởng cho clip có lượt xem cao nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt và thẻ tập một năm tại hệ thống FIT 24 trị giá 20 triệu đồng.

polyad

Chia sẻ về cuộc thi, nữ ca sĩ Bảo Anh cho biết, đây là sân chơi mới để các khán giả được tự cảm nhận, thể hiện ca khúc và giành được những phần quà giá trị từ chương trình.

polyad

Người hâm mộ sẽ được thỏa sức sáng tạo với sân chơi âm nhạc mới mẻ này.

(Nguồn: POPS Music)