Thứ năm, 20/10/2011, 17:48 (GMT+7)

Cuộc thi bà bầu duyên dáng 2011

Đầm bầu BB tổ chức cuộc thi 'Bà bầu duyên dáng 2011' với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn, thường niên dành cho các bà mẹ đang mang bầu, cùng các mẹ thay đổi quan niệm làm đẹp - chụp ảnh trong giai đoạn thai kỳ.

Cuộc thi ảnh “Bà bầu duyên dáng” được khởi xướng bởi thương hiệu đầm bầu BB từ năm 2009 với tên gọi đầu tiên là “Bà bầu duyên dáng - Rạng ngời niềm vui 2009”. Từ năm thứ hai, cuộc thi được chính thức đổi tên thành “Bà bầu duyên dáng” và năm 2011 bước vào năm thứ ba với quy mô và hình thức mới ngày càng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các ông bố, bà mẹ và cộng đồng các bà mẹ đang mang thai.

Giải xuất sắc cuộc thi 'Bà bầu duyên dáng' 2010.

Giải xuất sắc cuộc thi 'Bà bầu duyên dáng' 2010.

Một trong những hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được làm mẹ và được cảm nhận sinh linh bé bỏng đang lớn lên từng ngày trong bụng. Trải qua mỗi giai đoạn mang thai, từ lúc “đơm hoa kết trái” cho tới lúc sinh, người mẹ đã có biết bao nhiêu sự thay đổi, khác biệt trong hình dáng bên ngoài. Hiện nay, đại đa số các bà mẹ đã không còn quan niệm “Chụp ảnh khi mang bầu sẽ khiến bé bị vô duyên” như trước nữa. Thay vào đó, họ đã chụp thật nhiều ảnh để ghi lại từng khoảng khắc hạnh phúc của mình ở từng giai đoạn mang thai và xu hướng tâm lý này ngày càng được mở rộng hơn.

Chương trình bắt đầu từ ngày 20/10 đến 30/11. Toàn bộ cuộc thi sẽ diễn ra trên một chuyên trang mới được thiết kế riêng.

Thành viên có thể xem chi tiết và thể lệ cuộc thi tại địa chỉ: http://www.babauduyendang.com;
http://www.babauduyendang.vn; http://www.babauduyendang.com.vn

Một số ảnh dự thi bà bầu duyên dáng 2010, xem tại đây.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()