Thứ bảy, 6/11/2010, 08:02 (GMT+7)

Cuộc sống bận rộn của Linh Nga

Tuy còn rất trẻ, chỉ mới 25 tuổi nhưng Linh Nga đã cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như diễn viên múa, người mẫu ảnh và quảng cáo, giám khảo chấm thi, giáo viên dạy múa, Giám đốc Công ty Vương Vũ, Đại sứ thương hiệu Kotex...

Nhìn Linh Nga say sưa làm việc và cống hiến, bạn có thể thấy sự hài lòng và chủ động của một cô gái trẻ chọn lựa sự bận rộn và năng động là niềm vui cuộc sống của mình. Bí quyết để Linh Nga luôn tự tin, thoải mái và tươi trẻ trong cuộc sống tất bật mỗi ngày là lên kế hoạch và tôn trọng kế hoạch; cập nhật thông tin để luôn bắt kịp nhịp sống và chăm sóc toàn diện cho bản thân.

ray7144-396215-1368212621_500x0.jpg

Với số lượng công việc và trách nhiệm phải làm, lên kế hoạch là một việc rất quan trọng với Linh Nga. Chị đang từng bước hoàn thiện dần khả năng quản lý, điều phối công việc qua thực tế mỗi ngày qua các khóa học nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, lướt net, tham gia các diễn đàn hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin là cách Nga chọn để bắt nhịp cuộc sống. Đồng hành cùng nhãn hàng Kotex suốt 2 năm qua, Nga có thêm nhiều niềm vui và kinh nghiệm trong việc tự cập nhật kiến thức, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giới tính. Bằng việc chủ động tiếp nhận thông tin, Nga cảm thấy tự tin, khéo léo hơn trong cuộc sống và công việc mỗi ngày.

ray7123-536770-1368212622_500x0.jpg

Ngoài ra, uống đủ nước, tăng cường vitamin và có chế độ dinh dưỡng khoa học là cách chị đảm bảo sức khỏe thể chất. Nga thường đến các spa để chăm sóc da, làm đẹp và thư giãn. Đồng thời, chị cũng quan tâm đến sức khỏe giới tính thông qua việc chọn lựa các sản phẩm chăm sóc vùng “tam giác vàng” phù hợp, an toàn. Khá nhiều phụ nữ chỉ quan tâm đến việc chăm sóc tóc, da hoặc vóc dáng mà quên mất vùng nhạy cảm vốn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hoạt động của phái đẹp mỗi ngày.

ray6994-725965-1368212622_500x0.jpg

Là phụ nữ, Linh Nga ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể toàn diện để luôn khỏe mạnh và tự tin mọi lúc mọi nơi. Để luôn có được cảm giác khô thoáng, sạch sẽ mà vẫn không mất đi vẻ năng động, thoải mái, Nga đã sử dụng sản phẩm "Miếng lót Mini Kotex hàng ngày", nhất là vào những ngày phải làm việc ở bên ngoài liên tục. Mẹo nhỏ này giúp chị yên tâm và thoải mái dù phải đi rất nhiều nơi. Với Linh Nga, bận rộn là một niềm vui bởi chị luôn tìm thấy sự chủ động, thoải mái và tự tin trong công việc.

3goi1-222598-1368212622_500x0.jpg

Miếng lót Mini Kotex hàng ngày không phải là băng vệ sinh mà chỉ là một miếng lót nhỏ, mỏng với lõi thấm hút cải tiến và bề mặt cotton mới mềm mại được dùng để giữ cho vùng kín khô thoáng và sạch sẽ mỗi ngày. Sản phẩm này có 3 loại để bạn lựa chọn: hương tự nhiên và hương trà xanh dùng hàng ngày và siêu bảo vệ dùng cho những ngày đầu và cuối chu kỳ.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()