Thứ sáu, 10/6/2016, 12:00 (GMT+7)

Cùng Nutrilite tôn vinh vẻ đẹp Việt

Nhãn hiệu vitamin, khoáng chất và bổ sung dinh dưỡng Nutrilite trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hai năm một lần, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong được tổ chức luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả cả nước. Cuộc thi mở ra cơ hội học hỏi, rèn luyện tài năng và phẩm chất, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thí sinh đăng quang được đánh giá dựa trên sự tổng hòa các yếu tố tài, sắc, đức, trí vẹn toàn để thực hiện sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt. 

Trong suốt 14 kỳ tổ chức, Hoa hậu Việt Nam đã làm tốt sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt qua từng thời kỳ. Các yếu tố giá trị, chuẩn mực ngày càng được mở rộng và thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn chung của thế giới. Ngày nay, bên cạnh nhan sắc, tài năng thì khỏe đẹp và năng động cũng là tiêu chí mới để đánh giá thí sinh. Những thí sinh đứng lên bục cao nhất của cuộc thi là người dung hòa vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái, lối sống khỏe mạnh, năng động và là hình mẫu đại diện cho đất nước trong thời đại mới.

polyad

Nutrilite là chuyên gia đặc biệt sẽ hỗ trợ các thí sinh trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu.

Yếu tố sức khỏe là một điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, giúp các thí sinh tỏa sáng vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Trong 3 tháng tham gia cuộc thi, thí sinh được “người chuyên gia đặc biệt” Nutrilite thiết lập chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hợp lý, tạo thói quen luyện tập thể lực để có đủ sức khỏe. Ngoài ra, Nutrilite còn tổ chức các buổi huấn luyện trực tiếp thí sinh về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. 

Theo khảo sát của Euromonitor, thương hiệu ra đời năm 1934 Nutrilite là một trong những nhãn hiệu vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới của Tập đoàn Amway. Với mong muốn thay đổi quan niệm về sức khỏe của người Việt, Nutrilite mang tới những sản phẩm chất lượng tốt trong gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nutrilite mong muốn cùng ban tổ chức tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt tài năng, khỏe khoắn và năng động, là hình mẫu đại diện cho phụ nữ Việt thời đại mới.

(Nguồn: Nutrilite)