Thứ tư, 11/4/2018, 14:00 (GMT+7)

Công ty Ngọc Phúc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên mới

Tại sự kiện, doanh nhgiệp giới thiệu đến khách hàng 5 dòng sản phẩm chuyên nghiệp về chăm sóc da và tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn.

Công ty TNHH TM Ngọc Phúc vừa tổ chức chương trình hội nghị Khởi sắc Hapi. Đây là dấu mốc quan trọng minh chứng cho sự phát triển và ngày càng trưởng thành của Hapi cũng như mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội thương hiệu muốn tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành trong suốt thời gian qua. Trong ảnh, CEO Minh Thúy (đầm trắng, đứng giữa) cùng các nhà phân phối tiêu biểu.

Công ty TNHH TM Ngọc Phúc vừa tổ chức chương trình hội nghị "Khởi sắc Hapi", đánh dấu mốc quan trọng minh chứng cho sự phát triển và ngày càng trưởng thành của Hapi cũng như mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Trong ảnh, CEO Minh Thúy (đầm trắng, đứng giữa) cùng các nhà phân phối tiêu biểu.

Chương trình Khởi sắc Hapi diễn ra vào ngày 8/4, tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Queen Plaza Kỳ Hòa, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của Hapi trên khắp cả nước. Hội nghị là dịp để Hapi ra mắt thương hiệu của mình cũng như đánh dấu những bước thành công khởi đầu trên con đường chinh phục cái đẹp.

Chương trình "Khởi sắc Hapi" diễn ra vào ngày 8/4, tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Queen Plaza Kỳ Hòa, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của Hapi trên khắp cả nước. Hội nghị là dịp để Hapi ra mắt thương hiệu của mình cũng như đánh dấu những bước thành công khởi đầu trên con đường chinh phục cái đẹp.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 2

Sự kiện là cơ hội để các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, họp mặt và trao đổi thân mật với ban lãnh đạo công ty cùng nhau tạo động lực để mỗi cá nhân cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm nay.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 3

Đây cũng là cơ hội để Hapi tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng phát triển trong suốt thời gian qua.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 4

Tiêu điểm của hội nghị là buổi lễ "Khởi sắc Hapi" nhằm tôn vinh những nhà phân phối, đại lý đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 5

Ngoài ra Hapi còn tổ chức chương trình trúng thưởng dành cho tất cả nhà phân phối, đại lý tham gia buổi tiệc, với những giải thưởng giá trị như xe máy, tivi, máy giặt... và trọn bộ sản phẩm của thương hiệu.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 6

Trong sự kiện lần này, Hapi cũng giới thiệu đến khách hàng 5 dòng sản phẩm chuyên nghiệp về chăm sóc da nhằm đa dạng thêm các dòng sản phẩm của công ty.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 7

Đặc biệt sự kiện lần này còn có sự góp mặt của hai diễn viên hài đang được các bạn trẻ yêu thích là Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự. Cả hai mang đến những tiểu phẩm hài vui tươi, hấp dẫn.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi - 8

CEO Bạch Thị Minh Thúy chia sẻ: "Chứng kiến sự phát triển của một thương hiệu, ai cũng hạnh phúc và tôi không là ngoại lệ. Nhưng niềm hạnh phúc của tôi còn lớn hơn khi được biết cuộc sống của những cô gái đồng hành cùng Hapi vui tươi hơn mỗi ngày".

(Nguồn: Hapi)