Thứ sáu, 8/1/2016, 09:00 (GMT+7)

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá mạnh hàng Tết

Siêu thị triển khai đa dạng hình thức khuyến mãi như bán hàng giá vốn, đồng giá… với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 50%.

Tại Co.opmart và Co.opXtra, hàng hóa phục vụ cho thị trường Tết Bính Thân đã trưng bày đầy các quầy với mức giá giảm mạnh. Bên cạnh việc tăng cường số lượng hàng hóa, siêu thị còn ưu đãi hầu hết các nhóm hàng từ thực phẩm tươi sống, giỏ quà Tết đến đồ dùng gia đình, hàng thời trang nam nữ cho cả người lớn và trẻ em. Việc áp dụng đa dạng hình thức khuyến mãi giá như bán hàng giá vốn, hàng đồng giá… với hàng nghìn mặt hàng được giảm giá đến 50% khiến siêu thị luôn đông đúc vào các buổi chiều và ngày cuối tuần. 

coopmart-va-coopxtra-giam-gia-manh-hang-tet

Hàng thời trang của Co.opmart ngày càng được ưa chuộng.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, từ nay đến Tết Nguyên đán, Co.opmart và Co.opXtra sẽ phối hợp với các nhãn hàng liên tục giảm giá mạnh, trung bình mỗi ngày có thể áp dụng 2 đến 3 chương trình khuyến mãi để người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm trong dịp Tết.

coopmart-va-coopxtra-giam-gia-manh-hang-tet-1

Khách chọn mua giỏ quà Tết của Co.opmart.

Các mặt hàng Tết đặc trưng như giỏ quà, các loại bánh, kẹo, mứt, lạp xưởng, trà nhãn vàng, đồ trang trí, cây mai, bao lì xì… đang được trưng bày quy mô lớn, đẹp mắt tại các siêu thị và đều được giảm giá mạnh.

(Nguồn: Co.opmart và Co.opXtra)