Thứ tư, 22/3/2017, 09:00 (GMT+7)

Co.opmart tặng quà cho khách hàng có thẻ thành viên

Từ 27/3 đến 30/7, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ thông qua hình thức tích tem từ hóa đơn mua hàng có cơ hội nhận quà tặng miễn phí từ siêu thị.

Đây là chương trình độc quyền của hệ thống siêu thị Co.opmart liên kết với đối tác quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng những món quà ý nghĩa và có giá trị sử dụng thiết thực trong gia đình. Đại diện Co.opmart cho biết, những sản phẩm quà tặng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, tặng miễn phí cho khách hàng có thẻ Co.opmart ở các cấp độ thông qua hình thức tích tem từ hóa đơn.

polyad

Từ 27/3 đến 30/7, khách hàng có thẻ Co.opmart sẽ được hưởng thêm quyền lợi tích tem đổi quà đẳng cấp.

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng được hưởng cả 2 quyền lợi song song, vừa tích điểm, vừa đổi quà. Cụ thể, khi mua hàng trong khu tự chọn của Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, khách được tích điểm vào thẻ Co.opmart để được hưởng quyền lợi như thông thường. Từ 27/3 đến 30/7, siêu thị căn cứ trên điểm mà khách hàng tích được để tặng tem đổi quà.

polyad

Nhiều mặt hàng để lựa chọn tại Co.opmart.

Sự kiện công bố chương trình tích tem đổi quà sẽ diễn ra vào 17h, ngày 27/3 tại siêu thị Co.opmart Foodcosa, 304A Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM với sự tham gia của các người mẫu, ca sĩ Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại siêu thị.

polyad

Ngày 27/3, siêu thị Co.opmart Foodcosa 304A Quang Trung, Gò Vấp, TP HCM sẽ là nơi công bố chương trình tặng quà đặc biệt.

(Nguồn: Co.opmart)