Thứ năm, 10/10/2013, 08:00 (GMT+7)

Cơ hội trúng nhẫn kim cương khi mua Elizabeth EFI

Công ty SYM Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại 'Attila Elizabeth EFI - Tỏa sáng với nhẫn kim cương'.

Điểm nhấn của chương trình này là cơ hội bốc thăm trúng thưởng một nhẫn kim cương sành điệu, trị giá tới 80 triệu đồng dành cho khách hàng.

[Caption]

Ông Wang Ching Tung, Tổng giám đốc SYM Việt Nam cho biết, ý tưởng nhân đôi niềm vui, trúng nhẫn kim cương xuất phát từ chính đối tượng khách hàng của sản phẩm này. Dòng xe Attila Elizabeth EFI được thiết kế phù hợp với giới nữ, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm, nhưng không kém phần thời trang.

Ý tưởng “xe đẹp - nhẫn xịn” thành một “cặp đôi” ra đời. Khách hàng đi xe Attila Elizabeth EFI sành điệu không chỉ từ chiếc xe, mà còn khi mang trên tay chiếc nhẫn kim cương có độ lớn tới 5,3 (mm), được chứng nhận bởi GIA (Viện đá quý Mỹ), đảm bảo chất lượng trên toàn cầu. 

Chị Hòa Bình (ngụ tại quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết, gia đình đang có ý định đổi chiếc xe Attila Victoria đã sử dụng 5 năm nay sang dòng xe khác. Hiện Attila Elizabeth EFI đang được tôi ưu tiên mua sử dụng. Theo chị Bình, Attila Elizabeth EFI có vẻ đẹp bên ngoài, tính đa dụng và tiết kiệm nguyên liệu. Ngoài ra, khi mua loại xe này, chị sẽ có cơ hội may mắn trúng được chiếc nhẫn sành điệu, còn nếu không cũng trúng giải “an ủi” 500.000 đồng.

[Caption]

Mẫu xe Attila Elizabeth EFI được cải tiến bởi điểm nhấn là động cơ phun xăng điện tử EFI. Đây là công nghệ hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường, với nhiều tính năng và tiện ích. Ngoài ra, loại xe này có cải tiến vượt trội dễ nhận biết về hệ thống chiếu sáng với hệ thống đèn LED đặc trưng cùng độ chiếu sáng xa và mạnh đến 35W. Xe có chìa khóa điều khiển từ xa, tác dụng 4 trong 1, gồm có thể mở yên, tìm xe, khóa công tắc và khóa từ chống trộm…

Xe còn có các cải tiến về đồng hồ quan sát kiểu cổ điển, lịch lãm; mặt nạ xe theo phong cách nữ hoàng; khoang chứa đồ lớn… Đặc biệt mẫu xe Elizabeth EFI phiên bản kỷ niệm 20 năm có sự khác biệt khi SYM tô điểm thêm cho phiên bản kỷ niệm 20 năm với logo trước, mặt nạ xe ấn tượng. Logo mới này được thiết kế lại theo dạng 3D, khi mở công tắc xe ánh sáng xanh sẽ sáng lên, cùng với thiết kế bộ tem mới tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ, độc đáo.

Chương trình khuyến mại “Attila Elizabeth EFI - Tỏa sáng với nhẫn kim cương” đã được các cơ quan có trách nhiệm thông qua. Theo đó, từ ngày 10/9 đến 10/11, khi mua sản phẩm Attila Elizabeth EFI (VUC/D), ngoài việc được nhận được một phiếu mua sắm trị giá 500.000 đồng, khách sẽ có cơ hội trúng giải thưởng giá trị lớn (chia làm 2 đợt) - một chiếc nhẫn kim cương có độ lớn tới 5,3 (mm) trị giá 80 triệu đồng.

- Đợt 1 từ ngày 10/9 đến 10/10. Ngày rút thăm trúng giải là 22/10.
- Đợt 2 từ ngày 10/11 đến 10/11. Ngày rút thăm trúng giải là 22/11.

Thư Kỳ