Thứ ba, 25/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Cơ hội trải nghiệm data tốc độ cao miễn phí cùng MobiFone

Khách hàng có cơ hội lướt Facebook, xem Youtube thoải mái từ 7 đến 90 ngày.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ Facebook data và Video data tốc độ cao, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chưa hoặc ít sử dụng dịch vụ data sẽ được miễn phí từ 7 đến 90 ngày.

Cụ thể, từ ngày 20/7 đến 18/10, MobiFone tặng miễn phí 90 ngày cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc chưa dùng dịch vụ data, có thể sử dụng miễn phí gói Facebook data Advanced FA để truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao và một GB để truy cập Internet.

Đối với các khách hàng ít sử dụng data, MobiFone sẽ tặng miễn phí 7 ngày để có thể trải nghiệm data tốc độ cao gói Ngày (FB1) dành cho Facebook và gói Ngày (YT1) dành cho Youtube.

mobifone-tang-co-hoi-trai-nghiem-data-toc-do-cao-mien-phi

Chương trình khuyến mại này chỉ được MobiFone áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên.

Trong thời gian khuyến mại, bạn được trải nghiệm miễn phí dịch vụ Facebook, Youtube “tốc độ cao - không giới hạn dung lượng”, khi hết thời gian miễn phí, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ. Nếu muốn tiếp tục trải nghiệm dịch vụ, bạn cần phải đăng ký theo cú pháp hướng dẫn và sẽ được hưởng khuyến mại giảm giá 50% cước phí cho 2 gói FA và MY trong 12 tháng tiếp theo.

Chương trình khuyến mại này chỉ được MobiFone áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên. Thông tin chi tiết, xem thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Hai gói data đặc biệt được khuyến mãi giảm giá 50% trong vòng 12 tháng để truy cập Facebook và Youtube:

- Gói FA: Chỉ với 40.000 đồng một tháng, bạn được miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và được tặng thêm một GB để truy cập Internet. Cú pháp "KM1 FA" gửi 999. (Giá gói cước FA chưa khuyến mãi là 80.000 đồng một tháng).

- Gói MY: Chỉ với 65.000 đồng một tháng, bạn được miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và tặng thêm hai GB để sử dụng Internet. Cú pháp "KM1 MY" gửi 999. (Giá gói cước MY chưa khuyến mãi là 130.000 đồng một tháng).

(Nguồn: MobiFone)