Thứ tư, 19/7/2017, 12:00 (GMT+7)

Cơ hội thỏa sức mua sắm cho các chàng tại Owen

Từ 19 đến 23/7, khi tới các cửa hàng Owen, bạn sẽ được tham gia chương trình 'Mua một tặng một' cho tất cả sản phẩm.

Mua sắm không phải là sở thích của riêng chị em mà còn là của các anh em. Và việc được thỏa thích shopping, không lo về giá cả là điều nhiều chàng trai mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đặc biệt là với tiền lương eo hẹp, không ít chàng phải bỏ lại sở thích này.

Anh Trần Minh Thắng (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) tâm sự tuy rất thích mua đồ, nhưng để cân đối tài chính, anh cũng chỉ dám chọn các dịp đặc biệt như mới lĩnh lương, thay đổi công việc khác, tham gia sự kiện đặc biệt... để mua cho mình một bộ đồ mới. 

co-hoi-thoa-suc-mua-sam-cho-cac-chang-tai-owen

Việc chọn cho mình một chiếc áo sơ mi ưng ý, phù hợp với “túi tiền” là mong muốn của nhiều chàng trai công sở.

Anh Nguyễn Quốc Tuấn (27 tuổi, lập trình viên) chia sẻ lương tháng chưa tới 10 triệu đồng. Sau khi chi trả hàng loạt khoản tiền như thuê nhà, sinh hoạt phí, tiền ăn ở đi lại..., số tiền còn lại không nhiều. Chưa kể, anh còn phải để dành một khoản tiết kiệm cho bản thân nữa. Muốn mua sắm, đặc biệt là đổi trang phục mới, anh phải tính toán rất kỹ lưỡng.

Thấu hiểu mong muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, Owen mang tới chương trình khuyến mại mừng sinh nhật tuổi lên 9. Theo đó, từ 19/7 đến 23/7, khi tới các cửa hàng Owen, bạn sẽ được tham gia chương trình "Mua một tặng một" với tất cả sản phẩm. Khi mua hai sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ chỉ phải trả 50% giá trị tổng hóa đơn. 

co-hoi-thoa-suc-mua-sam-cho-cac-chang-tai-owen-1

Các chàng sẽ có cơ hội nhân đôi cơ hội mua sắm chỉ với một nửa chi phí cùng chương trình khuyến mại “Mua một tặng một” mừng sinh nhật Owen.

Owen là một trong những nhãn hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam dành cho dân công sở, luôn mang tới những thiết kế mới, đa dạng cùng chất liệu độc đáo, giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho tủ đồ của mình. Vừa qua, Owen liên tục tung ra các mẫu sơ mi Bamboo (vải sợi tre) mới.

co-hoi-thoa-suc-mua-sam-cho-cac-chang-tai-owen-2

Owen luôn mang tới những thiết kế mới, đa dạng cùng chất liệu độc đáo, giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa hơn cho tủ đồ của mình.

Chia sẻ về sản phẩm Owen, anh Nguyễn Danh Lam (28 tuổi, kiến trúc sư) nói có nhiều dòng sản phẩm thời trang công sở dành cho nam nhưng anh luôn ưu tiên các sản phẩm Owen. Áo của Owen có chất vải mát, dễ mặc lại tôn dáng, giá cả phù hợp. Mặc đồ của hãng, anh cảm thấy tự tin hơn nhiều khi tiếp xúc với đồng nghiệp hoặc ra ngoài gặp gỡ khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại xem tại đây.

(Nguồn: Owen)