Thứ năm, 19/7/2018, 19:00 (GMT+7)

Cơ hội tăng thu nhập khi làm nhân viên giao hàng tại Vuivui

Chỉ cần chiếc xe máy, điện thoại thông minh và siêng năng, một nhân viên giao hàng có thể thu nhập 10-15 triệu đồng một tháng.

Shipper (nhân viên giao hàng) là một trong những nghề có thu nhập ổn định nhờ nhu cầu mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi ngày càng lớn. Tuy nhiên, nhiều hội nhóm và công ty chuyển phát nhỏ lẻ đang ra đời ào ạt. Nếu không chọn lựa kỹ càng nơi "đầu quân”, nhân viên giao hàng có thể rơi vào tình trạng thu nhập bấp bênh. Các chế độ đãi ngộ và phúc lợi theo quy định Nhà nước cũng không được đảm bảo.

Vuivui.com mang đến thu nhập cao cùng quyền lợi rõ ràng cho shipper.

Vuivui.com mang đến thu nhập cao cùng quyền lợi rõ ràng cho nhân viên giao hàng.

Nhiều nhân viên giao hàng đang truyền tai nhau những công ty uy tín, kinh doanh hiệu quả và quyền lợi rõ ràng, trong đó có vuivui.com thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Anh Thành Phát đã gắn bó với công việc giao hàng tại Vuivui.com từ hai năm nay. Thu nhập trung bình mỗi tháng của anh khoảng trên 10 triệu đồng, tháng cao điểm lên đến 15 triệu đồng. "Công việc ổn định, thu nhập đảm bảo cùng nhiều đãi ngộ đã giúp tôi thoải mái trang trải mọi thứ trong gia đình", anh Phát chia sẻ.

Nhân viên giao hàng tại Vuivui.com có thu nhập 10-15 triệu đồng một tháng.

Nhân viên giao hàng tại Vuivui.com có thu nhập 10-15 triệu đồng một tháng.

Đại diện vuivui.com cho biết, nghề giao hàng không yêu cầu kỹ năng và bằng cấp phức tạp. Thời gian làm việc lại linh động 3 ca từ 8h đến 21h. Nhân viên được chọn làm việc 2-3 ca trong ngày. Bên cạnh đó, nhân viên giao hàng còn có thể phát triển bản thân với các kỹ năng mềm như ứng biến, quản lý thời gian cũng như giao tiếp, phục vụ khách hàng.

Ra đời từ cuối năm 2016, vuivui.com đang dần hiện thực hoá tham vọng trở thành một trong những siêu thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Trang thương mại điện tử này mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh với khoảng 50.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ điện máy, công nghệ đến nhiều hàng gia dụng phổ thông, đặc biệt là mặt hàng tiêu dùng nhanh.

Cùng việc phát triển lớn mạnh trang thương mại điện tử, vuivui.com đang tuyển số lượng lớn nhân viên giao hàng. Thông tin chi tiết và đăng ký, truy cập tại đây hoặc hotline (028) 38 125 960.

Kỳ Hân