Thứ sáu, 26/1/2018, 08:00 (GMT+7)

Cơ hội sở hữu xe ôtô khi mua sắm tại Lotte Mart

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận một xe Ssangyong Tivoli AT trị giá 737 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Lotte Mart tổ chức chương trình mua sắm nhận phiếu rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một xe Ssangyong Tivoli AT trị giá 737 triệu đồng. Chương trình nằm trong khuôn khổ ra mắt ấn phẩm mua sắm với chủ đề "Tưng bừng đón Tết" tại Lotte Mart, kéo dài từ nay đến ngày 21/2.

Khách hàng sẽ có cơ hội rước xe sang khi sắm Tết tại Lotte Mart.

Khách hàng sẽ có cơ hội rước xe sang khi sắm Tết tại Lotte Mart.

Theo đó, khách hàng là công dân từ 14 tuổi trở lên (không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự), có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng do Lotte Mart phát hành (có dấu riêng của từng Lotte Mart - nơi khách hàng tham gia mua sắm) sẽ được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng. Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 5 phiếu trúng thưởng trong một ngày.

Chương trình bỏ phiếu được thực hiện từ nay đến hết ngày 21/2. Chương trình tìm kiếm giải nhất, nhì và may mắn được tổ chức tại các trung tâm thương mại và đại siêu thị Lotte Mart vào ngày 24/2. Các khách hàng có giải may mắn sẽ tiếp tục được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng giải đặc biệt tổ chức vào ngày 8/3, tại Lotte Mart quận 7 (469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM).

MUA SẮM TẾT  RƯỚC XE SIÊU SANG VỀ NHÀ TẠI LOTTE Mart (xin bài edit) - 2

Khách hàng mua sắm tại Lotte Mart, có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng có giá trị với giải đặc biệt là một xe Ssangyong Tivoli AT trị giá 737 triệu đồng; 13 giải nhất mỗi giải là một thẻ quà tặng trị giá hai triệu đồng; 13 giải nhì mỗi giải là một thẻ quà tặng Lotte Mart trị giá một triệu đồng. Chi tiết xem thêm tại siêu thị Lotte Mart gần nhất.

Theo dõi tại đây; website hoặc cẩm nang mua sắm đặt tại Lotte Mart gần nhất.

(Nguồn: Lotte Mart)