Thứ năm, 11/10/2018, 11:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận quà tặng và trúng thưởng khi mua bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ nhận lò nướng và cơ hội trúng thưởng đến 500 triệu đồng, kéo dài đến 31/12.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đang triển khai chương trình khuyến mại "Quà trọn yêu thương". Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn, gia tăng tích lũy tài sản cho tương lai, mà còn có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng ý nghĩa và quay số trúng thưởng hấp dẫn. Tổng trị giá quà tặng và giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng.

Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ có cơ hội nhận quà tặng và trúng thưởng đến 500 triệu đồng.

Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ có cơ hội nhận quà tặng và trúng thưởng đến 500 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 9/10 đến 31/12, khi mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential, khách hàng sẽ được nhận "Quà tặng liền tay" là những chiếc lò nướng cho dịp sum vầy ấm cúng và tham gia "Quay số trúng thưởng" với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng mỗi giải.

Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, thậm chí nhân ba cơ hội trúng giải "Quay số trúng thưởng" khi tham gia các sản phẩm "Pru - tươi lai tươi sáng", "Pru - đầu tư linh hoạt" và sản phẩm bổ trợ trong thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến mại "Quà tặng liền tay"

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential với hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng, sẽ nhận ngay một trong các quà tặng liền tay hấp dẫn. Theo đó, một lò nướng thuỷ tinh Halogen Kangaroo KG197 cao cấp trị giá 740.000 đồng, dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng đến dưới 35 triệu đồng. Ngoài ra, Prudentia còn trao lò nướng thùng Sharp EO- A383RCSV-ST trị giá 2,5 triệu đồng, dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm quy năm từ 35 triệu đồng trở lên.

Khuyến mại "Quay số trúng thưởng"

Các khách hàng mua mới hợp đồng bảo hiểm với Prudential có phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng trở lên, sẽ nhận mã số dự thưởng để có cơ hội trúng 105 giải thưởng giá trị, bao gồm: 5 suất học bổng (tiền mặt) trị giá 500 triệu đồng một suất và 100 máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV + MF trị giá 12,5 triệu đồng một máy.

Với mỗi 15 triệu đồng phí bảo hiểm quy năm của một hợp đồng bảo hiểm, khách hàng được nhận một mã số dự thưởng. Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, nhân ba may mắn của mình khi đáp ứng các điều kiện như: nhận gấp đôi số lượng mã số dự thưởng khi mua mới hợp đồng bảo hiểm của một trong 2 sản phẩm "Pru - tươi lai tươi sáng", "Pru - đầu tư linh hoạt". Hoặc chương trình áp dụng cho khách hàng mua mới hợp đồng bảo hiểm của các sản phẩm khác và có đính kèm cùng lúc 3 sản phẩm bổ trợ thuộc 3 nhóm khác nhau gồm: bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Khách hàng được nhân gấp ba số lượng mã số dự thưởng khi mua mới hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm "Pru - tươi lai tươi sáng" có đính kèm cùng lúc ba 3 sản phẩm bổ trợ thuộc ba 3 nhóm khác nhau: bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

polyad

Thông tin chi tiết về chương trình này, khách hàng có thể truy cập tại đây.

Ông Clive Darren Baker - Tổng giám đốc Prudential - cho biết trên hành trình 19 năm lắng nghe và thấu hiểu các gia đình Việt, công ty luôn nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn từng ngày cho khách hàng. Để giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian khép lại một năm trong không khí rộn ràng và sung túc, Prudential triển khai chương trình "Quà trọn yêu thương" nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả cùng những quà tặng giá trị và ý nghĩa. Điều này sẽ giúp lan tỏa niềm vui cũng như vun đắp thêm yêu thương trong mỗi tổ ấm gia đình Việt.

"Thông qua chương trình, Prudential mong muốn tiếp tục hoàn thiện hành trình 'Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu', mang đến cho khách hàng cùng gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho tương lai cùng những trải nghiệm ý nghĩa cho một mùa cuối năm tròn đầy", ông Clive Darren Baker kỳ vọng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential Plc - một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới có trụ sở đặt tại Anh. Tại Việt Nam, Prudential được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng thị trường và là đơn vị uy tín, tin cậy trong việc bảo vệ an toàn tài chính, sức khỏe cho hàng triệu người dân.

Prudential hiện cung cấp các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Bảo vệ", "Tích lũy" và "Đầu tư", phục vụ hơn 1,42 triệu khách hàng, với hơn 173.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên cả nước. Công ty có hệ thống kinh doanh rộng khắp với hơn 350 văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành, cùng nhiều kênh phân phối đa dạng và mạng lưới bảo lãnh viện phí với hơn 130 bệnh viện và phòng khám.

Kỳ Hân