Thứ ba, 14/7/2015, 16:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận quà giá trị từ OCB

Sau hơn một tháng triển khai chương trình 'Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng' kỷ niệm 19 năm thành lập, OCB đã trao hơn 10.000 phần quà cho khách hàng.

“Tham gia chương trình, tôi được hưởng lãi suất ưu đãi và nhiều quà tặng ý nghĩa, thiết thực. Quan trọng hơn, tôi thấy ở OCB khách hàng được phục vụ chu đáo”- chị Nguyễn Thị Vân, khách hàng tại trung tâm kinh doanh chia sẻ.

Được triển khai từ 1/6, chương trình tri ân "OCB- 19 năm niềm tin và thịnh vượng" mang đến cho khách hàng 67.000 phần quà với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng và cơ hội trúng thưởng nhân 3. Lê Anh Xuân (TP Đà Nẵng) cho biết: "Tôi thấy khá thú vị khi vừa gửi tiền vừa được nhận quà ở OCB. Nhiều năm giao dịch cùng ngân hàng, tôi hài lòng với cách phục vụ của nhân viên và các chương trình khuyến mãi. Sự kiện “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” lần này khá lớn, mỗi khách hàng đến giao dịch đều được tặng quà".

polyad

Trên facebook của OCB, cuộc thi ảnh chung vui sinh nhật ngân hàng cũng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Chỉ cần giao dịch và chụp hình cùng photowall chúc mừng sinh nhật ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được phần quà lưu niệm ý nghĩa. “Với bề dày 19 năm phát triển, tôi nghĩ OCB là một ngân hàng lớn, cung cấp những dịch vụ tiện ích, thiết thực. Chương trình tặng quà nhân dịp sinh nhật cũng đã thể hiện sự tri ân khách hàng với hơn 67.000 quà tặng, trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng là lợi thế để khách hàng lựa chọn OCB”, anh Nguyễn Văn Lý (quận 4) chia sẻ.

Chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” diễn ra đến hết 1/9 tại tất cả các điểm giao dịch của OCB. Hiện tại, ngân hàng cũng đang triển khai chương trình “Chuyển tiền- Thanh toán - Nhận quà” dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn qua OCB Online và OCB Mobile Banking. Chi tiết xem tại website www.ocb.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6678.

(Nguồn: Ngân hàng TMCP Phương Đông)