Thứ ba, 12/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội đầu tư vào Condotel Premier Residences Phú Quốc

Ngay khi mở bán, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Theo thống kê lượng giao dịch Condotel trong 2 năm 2014-2015 của CBRE, mức tăng trưởng của dự án này tại Phú Quốc vượt xa so với hai khu vực khác vốn có thời gian phát triển khá lâu là Đà Nẵng và Nha Trang.

Nhà đầu tư ngoại hào hứng

Thời điểm Luật nhà ở sửa đổi cho phép Việt kiều, người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực (tháng 7/2015), Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã nhận định đây là yếu tố tác động mạnh tới thị trường bất động sản cao cấp. Theo ông, năm nay, thị trường sẽ phản ánh rõ rệt hơn xu hướng của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Việt Nam. Ông Neil MacGregor - Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cũng khẳng định các nhà đầu tư nước ngoài đang nhắm tới thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi, trong khi các nước như Indonesia và Philippines đang ở trên đỉnh của chu kỳ bất động sản thì Việt Nam lại ở giai đoạn hồi phục và có cơ sở phát triển trong thời gian tới.

polyad

Đối với Condotel, nhà đầu tư ngoại hào hứng vì họ đã có thời gian dài quen với mô hình đầu tư Condotel tại nước mình. Ông Hoàng Anh Tú, một chuyên gia tư vấn bất động sản chia sẻ, những nhà đầu tư nước ngoài đã thành thạo với việc đánh giá và nắm bắt cơ hội, do đó có nhiều kinh nghiệm để đầu tư thuận lợi vào Việt Nam. Họ đưa ra quyết định khi đã chắc chắn. Chỉ những dự án uy tín, được quản lý bởi các tập đoàn tên tuổi, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế mới có tính thuyết phục đầu tư.

Điểm nóng Phú Quốc

Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp, hoang sơ cùng khí hậu ấm áp quanh năm và hầu như không có bão giúp Phú Quốc phát triển với dịch vụ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và các sản phẩm liên quan đến du lịch như casino, du lịch chữa bệnh hay giải trí. Nhiều tạp chí, kênh truyền hình nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 15 điểm du lịch tiềm năng của thế giới. Điều kiện tự nhiên thuận lợi đã đưa nơi đây trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư bất động sản, đặc biệt là Condotel.

polyad

Sau 2 ngày mở bán tại TP HCM và Hà Nội, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Tập đoàn Sun Group đã có hơn 150 nhà đầu tư quyết định ký hợp đồng sở hữu. Đây là một trong những dự án được Sun Group đầu tư với các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như vị trí sát mặt biển trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng (resort) quy mô, mật độ xây dựng chỉ 30% trên tổng diện tích xây dựng, 70% diện tích còn lại dành cho khoảng xanh và các tiện ích 5 sao. Ngoài ra, tỷ lệ lợi nhuận cam kết cao (lên tới 9% trong 9 năm) và chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) lên tới 135 đêm trong 9 năm cũng là điểm nổi bật của dự án.

polyad

Bà Trang Nguyễn, một Việt kiều Mỹ vừa ký hợp đồng mua Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chia sẻ, ngoài những điều kiện tự nhiên sẵn có, các dự án Condotel tại Phú Quốc còn sở hữu mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung trong khu vực. Cụ thể, giá căn hộ tại các dự án của Sun Group như Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 150.000 USD, thấp hơn so với căn hộ tương đương tại Sentosa Singapore.

Tại Mỹ, đối với hầu hết các giao dịch Condotel, những người mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn. Khi một Condotel 4-5 sao hoàn tất và đưa vào hoạt động có thể bán lại với giá cao gấp đôi giá gốc. Sự tăng giá đó thường diễn ra trong vòng 18- 24 tháng. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để bà Trang Nguyễn nói riêng và các nhà đầu tư khác nói chung chọn Phú Quốc. 

Ngày 24/4, tại Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Sun Group sẽ mở bán khu Condotel quốc tế Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Tham dự sự kiện, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận ngay iPhone6s 128GB và cơ hội trúng xe Mercedez C300 sang trọng.

Chi tiết liên hệ: TTKDBĐS Sun Group, tầng 4, toà nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hotline 18006636 - 0901152666.

(Nguồn: Tập đoàn Sun Group)