Chuyên gia giúp mẹ hiểu đúng về sữa bột và sữa bột dinh dưỡng pha sẵn

Thứ năm, 11/1/2018 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, sữa bột dinh dưỡng pha sẵn có thành phần dinh dưỡng như sữa bột cùng loại khi pha chuẩn, cùng dung tích.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt - chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood chia sẻ sữa bột công thức theo lứa tuổi hay sữa bột đặc trị (gọi chung là sữa bột) rất cần thiết đối với trẻ em nhưng do cuộc sống tất bật, nhiều bà mẹ rất muốn có một sản phẩm tiện lợi hơn mà vẫn giúp con có đầy đủ dưỡng chất tương đương như sữa bột. Trong những trường hợp này, mẹ hoàn toàn có thể thay thế bằng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn cùng loại mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

polyad

Sữa bột và sữa bột pha sẵn.

Bác sĩ Nguyệt lý giải sữa dinh dưỡng pha sẵn còn được người tiêu dùng gọi là sữa bột pha sẵn vì nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại pha sẵn từ sữa bột cùng công thức theo đúng liều lượng quy định, được tiệt trùng và đóng gói trong hộp giấy - nhôm 6 lớp. Như vậy, sữa có thể bảo quản trong môi trường thông thường từ 6 đến 9 tháng, dùng được ngay khi cần. Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng tương đương với sữa bột cùng loại khi pha chuẩn có cùng dung tích.

Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng khuyên các mẹ, để sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn ngon hơn, mẹ có thể cất sữa trong tủ lạnh, vừa giúp bé giải khát, vừa có đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, ở những vùng thời tiết lạnh thì mẹ nên để sản phẩm ở ngoài, nơi khô ráo, thoáng mát, không có gián, kiến và mối mọt hoặc có thể pha sữa bột giúp bé ấm bụng hơn.

Thu Ngân

Chuyên gia giúp mẹ hiểu đúng về sữa bột và sữa bột dinh dưỡng pha sẵn - 1

GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi trên hai tuổi. GrowPLUS+ với công thức Weight Pro+ giàu dưỡng chất MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ Inulin, vitamin A, B, C, E, taurine, choline... giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, chiều cao sau ba tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và được 93,4% các mẹ tin dùng.

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Mỹ. GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch…