Thứ ba, 22/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 72 năm Quốc khánh

Buổi biểu diễn nghệ thuật “Rạng rỡ Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Chương trình được tổ chức bởi báo Quân đội Nhân dân và Công ty Cổ phần Truyền thông Vietart lúc 20h ngày 1/9 tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, tiếp sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

chuong-trinh-nghe-thuat-ky-niem-72-nam-quoc-khanh

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Đêm nhạc “Rạng rỡ Việt Nam” được dàn dựng công phu với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, kết hợp với phóng sự làm nổi bật thành tựu trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển đất nước, 30 năm đổi mới và hội nhập quốc tế, thể hiện sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, nâng cao vị thế dân tộc trên trường quốc tế, xứng đáng với tầm vóc to lớn của ngày Quốc khánh.

Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền và các nghệ sĩ, ca sĩ như NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Khánh Linh và MC Thụy Vân. Ngoài các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình có hoạt động trao quà cho các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng.

Bên cạnh hoạt động biểu diễn chào mừng, Ban tổ chức còn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn như một nghĩa cử tốt đẹp nhằm bày tỏ sự biết ơn tới những thế hệ đã nằm xuống vì độc lập tự do cho dân tộc.

Chương trình có sự đồng hành của các thương hiệu lớn như Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (nhà quảng cáo chính), Công ty Cổ phần Hàng không VietJet, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Tràng Tiền, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Đông Bắc - Bộ Quốc Phòng, Công ty Cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc – Cityland.

Vietart là đơn vị tiên phong tổ chức các chương trình nghệ thuật chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc như Sợi nhớ sợi thươngĐất nước trọn niềm vui.
Với ý nghĩa trên, chương trình “Rạng rỡ Việt Nam” hứa hẹn trở thành dấu ấn đặc sắc trong số các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc khánh tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

(Nguồn: Vietart)