Thứ sáu, 22/1/2010, 08:00 (GMT+7)

Chocolate Belcholat khẳng định vị trí

Với hương vị thơm dịu mùi chocolate, không quá ngọt và ngậy, sản phẩm chocolate Belcholat của Công ty cổ phần chocolate Bỉ là sự lựa chọn của các khách hàng khó tính và trở thành món quà tặng ý nghĩa cho những ngày đặc biệt.

Hơn 9 năm trước, Công ty cổ phần chocolate Bỉ có trụ sở tại số 7 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã cho ra thị trường những sản phẩm chocolate Belcholat chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng trong nước. Lúc đầu, sản phẩm tiếp cận thị trường gặp rất nhiều khó khăn và thách thức, vì lúc đó nhận thức của người dân về chocolate còn hạn chế. Mặc dù vậy, công ty vẫn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và thay đổi kiểu dáng mẫu mã để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Với sản lượng tiêu thụ năm sau cao hơn năm trước, các sản phẩm mang thương hiệu Belcholat đã được tiêu thụ rộng khắp trong cả nước và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

romane-623427-1368100383_500x0.jpg

Nguồn nguyên liệu chocolate đầu vào được nhập khẩu chủ yếu từ Barry Callebaut - Tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất chocolate cao cấp. Các sản phẩm chocolate Belcholat của công ty được sản xuất, đóng gói trên dây chuyền hiện đại, khép kín, trong phòng lạnh sạch sẽ. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm nghiệm chất lượng định kỳ tại Sở y tế.

19-seashell-hazelnut-763842-1368100383_5

Ngày 18/9/2007, nhà máy sản xuất chocolate với dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến của Bỉ đã được khánh thành và đi vào sản xuất tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội. Nhà máy đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chocolate chất lượng cao, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Khánh Toàn - Hùng Thắng

Ý kiến bạn đọc ()