Chat thoải mái mùa Noel cùng MobiFone

Thứ năm, 16/12/2010 20:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Các khách hàng của MobiFone khu vực II sẽ tiếp tục được tham gia chương trình khuyến mãi “Gọi 10 phút trả tiền một phút” cho đến hết ngày 22/12 và có thể còn được gia hạn thêm nữa trong thời gian tới.

Với việc kéo dài chương trình khuyến mại này, các thuê bao trả trước và sau của MobiFone có thể kết nối với người thân, bạn bè một cách thoải mái mà không phải lo lắng đến chi phí. Ngoài ra, các thuê bao hòa mạng mới sẽ được hãng dành tặng ưu đãi “Gọi 10 phút miễn phí nội mạng”. Chỉ với 74.000 đồng một tháng, khách hàng được gọi miễn phí 10 phút đầu cho các cuộc gọi nội mạng và không giới hạn số lượng cuộc gọi trong 12 tháng.

Không khí giáng sinh tại các điểm giao dịch MobiFone

Không khí Giáng sinh tại các điểm giao dịch MobiFone.

Cùng với đó, MobiFone khu vực II còn tổ chức làm mới hình ảnh, đưa không khí Giáng sinh đến với từng trung tâm giao dịch nhằm mang lại cho khách hàng sự vui tươi và thoải mái khi đến với các cửa hàng của hãng. Đại diện của nhà mạng này cho biết: “Đây là chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ cuối năm. Thông qua đó, chúng tôi muốn khách hàng sẽ thấy được sự nỗ lực của hãng trong việc đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất”.

Được tư vấn lựa chọn dịch vụ

Khách hàng được tư vấn lựa chọn dịch vụ.

a

Niềm vui của khách hàng bên cây thông Noel.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()