Chặng đường phát triển năm 2017 của Công ty Máy thẩm mỹ Sarah Lê

Thứ hai, 8/1/2018 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công ty ký kết nhiều hợp đồng hợp tác đào tạo spa, phân phối máy laser trị nám, tư vấn giải pháp kinh doanh thẩm mỹ...

Công ty Máy thẩm mỹ Sarah Lê đánh dấu thành tựu mở rộng hợp tác đầu tư quốc tế trong năm 2017 bằng sự kiện ký hợp đồng đào tạo du học thẩm mỹ với hai công ty Hàn Quốc, một công ty Pháp. Ngoài ra, Sarah Lê còn mở rộng thị trường châu Âu khi ký hợp đồng phân phối máy laser trị nám với một đối tác tại Đức. Công ty tiếp tục ký kết cổ phần đầu tư với một công ty Nhật Bản chuyên tư vấn gỡ rối giải pháp kinh doanh thẩm mỹ thời hiện đại và hỗ trợ giải pháp nâng cấp trang thiết bị máy móc trong thời bão giá... Trong lĩnh vực kinh doanh mở rộng đại lý, giao thương năm 2017, Sarah Lê đã ký hợp tác với 42 doanh nhân, trở thành khách hàng thường xuyên.

NHÌN LẠI MỘT NĂM PHÁT TRIỂN VỚI CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG TY SAHA LÊ. (cho em xin bài edit)

Một hoạt động nổi bật trong lĩnh vực đào tạo của công ty năm qua là đã đào tạo thành công cho hơn 100 chủ spa khắp cả nước. Nữ doanh nhân, CEO Sarah Tú tích cực tham gia, tài trợ các show diễn thời trang, sự kiện giải trí trong và ngoài nước. Đồng hành xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cho các chủ thẩm mỹ viện. Sarah Tú là một CEO năng động, thông minh và giao tiếp tốt, là người "thay áo mới" cho toàn hệ thống điều hành của công ty... Nữ CEO này còn thành lập thêm một công ty cổ phần đầu tư Cliber giải pháp tăng doanh thu spa và là đại lý phân phối dịch vụ Spa VIP cho các thương hiệu thẩm mỹ cao cấp.

NHÌN LẠI MỘT NĂM PHÁT TRIỂN VỚI CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG TY SAHA LÊ. (cho em xin bài edit) - 1

Năm 2018, Sarah Lê đã chuẩn bị mọi điều kiện, sự toàn diện trong hoạt động để đồng bộ cùng phát triển trong kinh doanh, đào tạo cũng như chiến lượt phát triển trên quy mô toàn cầu. Sự chuẩn bị cho những cơ hội mới của năm 2018 là sự cam kết bềnh vững, lâu dài cùng phát triển giữa các đối tác, nhà phân phối và cổ đông mà Sarah Lê mong muốn mang đến cho khách hàng.

NHÌN LẠI MỘT NĂM PHÁT TRIỂN VỚI CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG TY SAHA LÊ. (cho em xin bài edit) - 3

(Nguồn: Thietbithammy)