Thứ tư, 18/10/2017, 15:00 (GMT+7)

CEO Sarah Tú hướng dẫn chiến lược kinh doanh cho chủ cơ sở thẩm mỹ

Nữ doanh nhân điều hành hai công ty lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh spa và phân phối thiết bị làm đẹp. 

polyad

Sarah Tú là CEO Công ty TNHH Sarah Le kiêm CEO Công ty CP Đầu tư Cliber.vn.

polyad

Hơn chín năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh spa và phân phối thiết bị làm đẹp, Sarah Tú thường tổ chức lớp học kinh doanh cho các chủ cơ sở thẩm mỹ. Ngoài ra, nữ doanh nhân dành thời gian cùng học viên tới thăm quan thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và củng cố hình ảnh thương hiệu cho chủ đầu tư.


polyad

Sau khi tốt nghiệp, chủ các thương hiệu spa sẽ được Cliber.vn hỗ trợ marketing. Giải pháp quảng bá của công ty nhắm vào đối tượng khách hàng doanh nhân, giới công chức, người của công chúng và khách hàng VIP… giúp khách hàng tự tin khi bắt đầu điều hành doanh nghiệp. 

polyad

Trong số hai công ty Sarah Tú đang điều hành, Cliber.vn định hướng kinh doanh, hỗ trợ thẩm mỹ viện đào tạo học viên trở thành các chuyên viên thẩm mỹ cao cấp. Theo nữ doanh nhân, doanh nghiệp được thành lập từ trách nhiệm với khách hàng, mong muốn mỗi khách hàng đến công ty được tiếp cận những trang thiết bị thẩm mỹ tối ưu và giải pháp làm đẹp hiệu quả không tốn nhiều chi phí.


polyad

Trong khi đó, Công ty Sarah Le là đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ Việt Nam. Khách hàng mua thiết bị và tư vấn mở spa của công ty sẽ được nữ giám đốc tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, định hướng chiến lược kinh doanh và kế hoạch thu hồi vốn sớm.


polyad

Sarah Tú và các học viên, khách hàng dạo phố Seoul (Hàn Quốc).

(Nguồn: Thiết bị thẩm mỹ Sarah Lê - Cliber.vn)