Thứ sáu, 9/2/2018, 09:00 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Mỹ Hằng ra mắt album Vol 2

Nữ ca sĩ hải ngoại đang tập trung hoàn tất sản phẩm âm nhạc mới và sẽ sớm ra mắt khán giả tại Mỹ. 

Sau hơn 12 năm gắn bó với âm nhạc, cho ra mắt album Vol 1 với tựa đề "Tình yêu là sự bắt đầu", Phạm Mỹ Hằng tiếp tục thực hiện album Vol 2. Nữ ca sĩ chia sẻ vẫn là các ca khúc Bolero quen thuộc nhưng album Vol 2 là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu chọn bài cho đến thu âm. "Tôi dành rất nhiều tình yêu và tâm sức cho những ca khúc trong album này. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và có được những giây phút thư giãn, lắng đọng với sản phẩm âm nhạc mới của mình", người đẹp cho biết.

polyad

Ca sĩ Phạm Mỹ Hằng sở hữu gương mặt khả ái, giọng hát ngọt ngào.

Cách đây hơn 10 năm, khi mới bắt đầu tiếp xúc với thanh nhạc, Phạm Mỹ Hằng là học trò của nhạc sĩ Thế Hiển. Trong quá trình học tập, rèn luyện, cô được nhiều anh chị đồng nghiệp yêu thương và giúp đỡ, đặc biệt là nghệ sĩ Hồng Tơ. Anh cảm mến sự chăm chỉ và ham học hỏi của Phạm Mỹ Hằng. Trong tiệc sinh nhật của mình, nghệ sĩ Hồng Tơ đã nhận nữ ca sĩ làm em gái. Đối với Phạm Mỹ Hằng, sự quý mến của vợ chồng anh trai Hồng Tơ dành cho cô là điều rất đáng trân trọng, "Gia đình anh Hồng Tơ rất quan tâm và thường gọi tôi về sum họp trong những dịp quan trọng. Đây là điều ấm áp nhất mà tôi có được trong những năm tháng sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam", cô chia sẻ thêm.

polyad

Phạm Mỹ Hằng là học trò của nhạc sĩ Thế Hiển và em gái kết nghĩa của nghệ sĩ Hồng Tơ.

Hiện tại, nữ ca sĩ định cư tại thành phố Tampa, thuộc tại tiểu bang Florida, Mỹ, được hơn một năm. Nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nên khi sang Mỹ, cô vẫn được các bầu show, đồng nghiệp và nhiều khán giả biết. Người đẹp tiết lộ từ khi hoạt động tại Mỹ, cô may mắn nhận được nhiều lời mời biểu diễn và được các đồng nghiệp giúp đỡ về chuyên môn.

Hiện tại, Phạm Mỹ Hằng là gương mặt quen thuộc của các show ca nhạc tại xứ sở cờ hòa như Giáng Ngọc Show, ND Chris Show và là người mẫu ảnh cho một số sự kiện giới thiệu mỹ phẩm tại Califonia. Ngoài đi hát, cô còn thử sức với vai trò MC cho một số sự kiện. Cô cũng được tạp chí trẻ Magazine mời phỏng vấn, chụp hình và lên trang bìa của.

Trước khi qua Mỹ, Phạm Mỹ Hằng đã tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Cô thường xuyên biểu diễn tại các sân khấu như Cầu Vồng 126, Nhà văn hóa Thanh Niên, chạy show ở các tỉnh. Người đẹp được biết đến với những ca khúc quen thuộc được khán giả yêu mến như Tình yêu là sự bắt đầu, Người hỡi có biết, Dấu chân kỷ niệm, Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi, Sầu tím thiệp hồng... Thỉnh thoảng, cô còn tham gia quay quảng cáo và nhận lời góp mặt trong một số bộ phim truyền hình.

polyad

Phạm Mỹ Hằng hiện sinh sống và làm việc ở Mỹ.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu, hiện tại, với Phạm Mỹ Hằng, điều quan trọng nhất là tình yêu thương của người thân và khán giả. Sau những tình cảm riêng tư không được trọn vẹn, cô dành hết niềm đam mê vào các ca khúc trữ tình sâu lắng, gửi gắm tình cảm và trái tim của mình vào từng lời ca, tiếng hát.

Thu Ngân