Thứ tư, 7/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng chia sẻ video chúc mừng mẹ ngày 8/3

Chàng hậu vệ của tuyển U23 Việt Nam khiến nhiều fan nữ 'đổ gục' bởi sự hiếu thảo, ngọt ngào dành cho mẹ của mình.

Mới dây, Bùi Tiến Dũng - hậu vệ của tuyển U23 Việt Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mẹ của mình cười tít mắt cùng hộp quà trang sức của thương hiệu PNJ. Theo đó "Tư" Dũng viết: "Năm nay con bận không về với 'chị đẹp nhất nhà' được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm". Kèm theo đó, Tiến Dũng còn post video cuộc trò chuyện dễ thương và tình cảm với "chị đẹp". Xem video của Bùi Tiến Dũng chúc mừng mẹ tại đây.

Mẹ Bùi Tiến Cũng cười tít mắt khi nhận quà của con trai.

Mẹ Bùi Tiến Cũng cười tít mắt khi nhận quà của con trai.

Mở đầu cuộc nói chuyện, "anh Tư" nhẹ nhàng hỏi thăm "Cha mẹ ăn cơm chưa?", đồng thời cũng dò xem "chị đẹp" có thích quà của mình không. Kết thúc cuộc trò chuyện, anh không quên gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến mẹ và nhắc mẹ ngủ sớm, sáng mai đi lên chợ bán hàng.

Video trò chuyện với mẹ của Bùi Tiến Dũng nhận được 594.000 lượt views, 11.000 likes, 528 shares và 675 comments. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của Bùi Tiến Dũng cũng như giọng Hà Tĩnh ngọt ngào của anh. Facebooker Nguyễn Hoài Phương viết: "Nghe giọng ngọt như mía lùi ấy nhỉ!". Facebooker Võ Thị Hồng Quyên chia sẻ: "Em nói thật đôi khi là con gái như em dù yêu thương mẹ mình rất nhiều nhưng rất ngại ngại nói ra mấy lời yêu thương. Anh hay lắm!".

Các fan tranh nhau gọi chị đẹp là mẹ chồng.

Các fan tranh nhau gọi "chị đẹp" là mẹ chồng.

Thậm chí, các fan còn tự nguyện xin làm con dâu nhà "chị đẹp". Bạn Thùy Trang viết: "Con chào mẹ ạ! Phận con dâu tương lai, con xin hứa với mẹ sẽ luôn luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho anh Dũng nên mẹ không cần lo lắng cho con trai mẹ đâu ạ!". Facebooker Huỳnh Yến Như cũng dành lời chúc cho "mẹ chồng": "Mẹ ơi, mạnh khỏe mẹ nhé, mẹ chồng của con".

"Cảm thấy biết ơn mà không thể hiện - điều đó giống như gói quà mà không trao", Bùi Tiến Dũng luôn rất tâm đắc câu danh ngôn này. 8/3 đã đến rất gần, bạn có thể giống như chàng hậu vệ trẻ quên trao gửi lời cảm ơn chân thành và mang đến hạnh phúc bất ngờ cho mẹ yêu với một món quà ý nghĩa. Khám phá quà tặng tại đây.

(Nguồn: PNJ)