Big Daddy phối hợp với LienVietPostBank sản xuất MV

Thứ bảy, 7/5/2016 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Rapper xuất hiện với hình ảnh trưởng thành, đầy trải nghiệm và chín chắn trong MV 'Tự lập' nhằm gửi gắm thông điệp mới tới giới trẻ.

- Là một rapper quen thuộc với ca khúc như Tình yêu màu nắng, Nóng, Ăn gì đây… và từng tạo dấu ấn riêng khi tham gia The Remix, mới đây, Big Daddy lại tung ra MV "Tự lập", nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bạn có chia sẻ gì về dự án lần này?

Đây là MV phối hợp cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, được thực hiện trước khi Big Daddy tham gia The Remix. Tôi quyết định hợp tác LienVietPostBank sản xuất MV khi nhận thấy ý tưởng thú vị về quan điểm mới của giới trẻ mà ngân hàng muốn nhắc tới.

hinh-anh-moi-cua-big-daddy-trong-mv-tu-lap

- Là nghệ sĩ, bạn gặp khó khăn gì trong quá trình làm việc với ngân hàng - một trong những lĩnh vực tài chính khá khô khan?

- Ban đầu, tôi cũng có chút lo lắng nhưng khi làm việc thực tế thì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Ý tưởng của ngân hàng về đề tài “Tự lập” khá phù hợp với bản thân, do vậy tôi cũng dễ tìm được tiếng nói chung trong quá trình thực hiện.

- Ca từ bài hát khá dễ nhớ, bạn đã sáng tác ca khúc này như thế nào?

- Bản thân là một người trẻ, luôn khát khao sống tự lập, vì vậy, tôi viết ca khúc bằng chính cảm xúc và trải nghiệm của mình.

- Quá trình sản xuất MV có kỷ niệm nào đáng nhớ?

- MV được thực hiện vào những ngày lạnh nhất của Hà Nội, vì vậy các cảnh quay trên sân thượng tòa nhà 25 tầng khiến cả ê-kip rét run cầm cập. Cứ kết thúc một cảnh là cả đoàn lại chạy vào nhà để mặc thêm áo tránh rét. Tuy có chút vất vả nhưng mọi thứ lại khá thú vị.

- Bạn có dự định gì cho việc tung ra các sản phẩm âm nhạc mới?

- Hiện tại, tôi khá bận rộn với các dự án âm nhạc mới và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

MV "Tự lập".

 (Nguồn: LienVietPostBank)