Thứ sáu, 4/11/2011, 12:59 (GMT+7)

Biệt đội Be There 'oanh tạc' TP HCM

Hàng trăm bạn trẻ đã chứng kiến biệt đội Be There 'oanh tạc' TP HCM trong đêm tiệc được tổ chức tại Red Box. Tất cả đều phục trang như những nhân vật quái dị trên màn ảnh. Đặc biệt, sự xuất hiện của quái nhân Lưỡi cưa máy đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc thót tim.

Dẫn đầu biệt đội Be There: Phù thủy xứ Oz và quái nhân Lưỡi Cưa Máy

Dẫn đầu biệt đội Be There là phù thủy xứ Oz và quái nhân Lưỡi cưa máy.

Tiếp theo là màn vũ đạo xuất sắc của JOKER Crew và các BE THERE girl.

Tiếp theo là màn vũ đạo xuất sắc của Joker Crew và các cô gái Be There.

Không gian như muốn nổ tung với tiếng reo hò và những cánh tay giơ cao theo điệu nhạc Smirnoff Halloween remix!

Không gian như muốn nổ tung với tiếng reo hò và những cánh tay giơ cao theo điệu nhạc Smirnoff Halloween remix.

Chưa hết bất ngờ, toàn thể các bạn trẻ lại tiếp tục chứng kiến hai sinh vật lạ bước lên sân khấu: cô gái đến từ xứ sở Pandora (Avatar) và chàng trai đến từ hầm mộ Ai Cập cổ đại!

Chưa hết bất ngờ, các bạn trẻ lại tiếp tục chứng kiến hai “sinh vật lạ” bước lên sân khấu: cô gái đến từ xứ sở Pandora (Avatar) và chàng trai đến từ hầm mộ Ai Cập cổ đại.

Tiếng BUZZ&, bong bóng nổ tung, phấn khích dâng cao tột đỉnh&Khán giả không ngừng reo hò Welcome N.E.P 12.11

Bong bóng nổ tung, pháo hoa giấy bay ngập sân khấu... khán giả không ngừng reo hò “Welcome N.E.P 12/11”. Đêm tiệc này chỉ là sự kiện mở màn cho đêm đại tiệc Smirnoff N.E.P sắp diễn ra vào ngày 12/11 tại Nhà thi đấu Vân Đồn, 120-122 Đường Khánh Hội, quận 4, TP HCM.

Đêm tiệc N.E.P sẽ có nhiều màn trình diễn ấn tượng với Phạm Anh Khoa, Suboi, Microwave và các nhóm nhảy hot của Việt Nam. Ngoài ra, còn có hai DJ nổi tiếng của Canada là Bastid - Agiles và Rapper hàng đầu thế giới, Justin Murta cũng sẽ đến cùng với kiện container chở tiệc đêm Canada cập cảng Sài Gòn để hoán đổi phong cách tiệc với Việt Nam. Truy cập http://www.bethere.vnhttp://www.facebook.com/Smirnoffvietnam để nhận passport tham gia đêm tiệc này. Hiện, chương trình đã có 200 passport được trao. Chỉ còn 10 ngày nữa để bạn giành lấy cơ hội tham dự.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()