Thứ năm, 22/10/2015, 08:00 (GMT+7)

Bí quyết khỏe mỗi ngày của Chí Thiện, Chi Pu

Mặc dù bận rộn và thường gặp áp lực công việc nhưng Chí Thiện, Chi Pu luôn biết cách giữ gìn sức khỏe, năng lượng để làm việc hiệu quả.

Là những gương mặt tài năng, bận rộn của làng giải trí, Chí Thiện và Chi Pu thường xuyên đối diện với áp lực và lịch làm việc dày đặc. Bí quyết của hai ngôi sao trẻ chính là tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe, bổ sung khoáng chất và năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc mới. Chí Thiện và Chi Pu đã chọn Sponsor, nước khoáng thể thao nhập khẩu từ Thái Lan, để bù những khoáng chất mà cơ thể mất đi thông qua bài tiết mồ hôi.

polyad

Mới đây, cả hai vừa chia sẻ bộ ảnh ghi lại những bức hình tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn và thể thao nhưng không kém phần tinh nghịch, dễ thương với các chiêu trò tinh quái của “cô nàng trên tầng thượng” và "ông anh thần chết". Nếu như lên sân khấu Chi Pu bị Chí Thiện bắt nạt thì khi vào phòng gym, cô nàng được dịp phục thù. Lần này, cô thử thách "thần chết" với trò chơi vừa vật tay vừa cầm lon nước khoáng thể thao Sponsor cực lạnh.

polyad

Thử thách cơ bắp tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không ít khó khăn vì vừa phải dùng sức để chiếm lợi thế lại còn phải chịu lạnh giỏi. Được cổ vũ nhiệt tình nên sau hơn một phút, cô nàng đã khiến Chí Thiện lắc đầu dừng chơi. Nữ diễn viên phim “Yêu” chia sẻ bí quyết khỏe và dẻo dai nhờ mỗi ngày đều dành 15-30 phút vận động với các trò nhảy dây, hít đất, xoạc chân…. Hình phạt dành cho người thua cuộc là địu người thắng cuộc chân không chạm đất trong vòng 5 phút và hít đất 100 cái. 

polyad

Cũng giống như bất kỳ sao Việt nào, Chi Pu, Chí Thiện có lịch làm việc thất thường nên cả hai đều ý thức việc giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Sau mỗi lần vận động mạnh dẫn đến mất mồ hôi, cả hai đều có thần chú “Đổ mồ hôi, uống Sponsor” để nhắc nhở bù khoáng chất cho cơ thể.

Những khoáng chất cơ thể bị mất khi vận động mạnh, đổ mồ hôi thường là natri (hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp), kali (giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường), glucose, sucrose và dextrose (giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể) đều có trong nước khoáng thể thao Sponsor. Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt với vị nước khoáng thơm ngon hơn khi uống lạnh. Xem thêm tại: www.facebook.com/SponsorVietnam hoặc SponsorVietnam.com/.

(Nguồn: Sponsor)