Thứ năm, 24/5/2018, 08:00 (GMT+7)

BHMA quản lý khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao ở Hội An

Công ty quản lý khách sạn BHMA vừa ký kết với nhà phát triển dự án Ixora, đảm nhận việc quản lý điều hành X2 Resorts & Residence.

X2 Resort & Residence là khu nghỉ dưỡng sinh thái trải rộng hơn 7 héc ta, với trên 650 m mặt tiền chính dọc theo sông Cổ Cò, cách bãi biển An Bàng và những bãi biển khác cùng các khu giải trí ven biển vài phút đi bộ. Khu nghỉ dưỡng sinh thái chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, nơi có các tuyến hàng không trực tiếp đến 25 địa danh trên khắp châu Á.

Một góc của X2 Hoi An Resort & Residence.

Một góc của X2 Resort & Residence.

Khu nghỉ dưỡng gồm 70 biệt thự riêng biệt 2-4 phòng ngủ, hồ bơi riêng, một khách sạn 31 căn hộ và 56 phòng cao cấp. Đây sẽ là nơi kết hợp các tiện nghi mang đẳng cấp thế giới như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Đặc biệt, nơi đây còn có cả vườn rau hữu cơ lẫn thủy canh giữa một khu vườn kiểng kiểu nhiệt đới.

Ông David Chang, Quản lý dự án X2 Resort & Residence chia sẻ, dự án cam kết về thiết kế bền vững và bảo vệ môi trường thông qua việc trở thành đơn vị đạt tiêu chuẩn Lotus tại Việt Nam. Những cam kết về thiết kế, phong cách, đẳng cấp đã mang đến sự tổng hòa để cùng tạo nên một không gian ấm cúng, tinh tế, yên tĩnh giúp chăm sóc sức khỏe và cuộc sống toàn diện.

Không gian ấm cúng và tinh tế tại khu nghỉ dưỡng.

Không gian ấm cúng và tinh tế tại khu nghỉ dưỡng.

Các nhà quản lý khu nghỉ dưỡng này còn cho biết sẵn sàng cung cấp quyền sở hữu bất động sản cho những nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài đủ điều kiện. Hoặc theo cách khác, các nhà đầu tư được bảo đảm quyền sử dụng lâu dài từ chuyển đổi thuê dài hạn thành sở hữu hoàn toàn. Nguồn lợi nhuận ổn định sẽ dành cho tất cả chủ sở hữu khi lựa chọn tham gia chương trình cho thuê và quản lý khách sạn của X2 Resort & Residence.

Dự kiến, các căn biệt thự và căn hộ sẽ được triển khai mở bán vào tháng 6 tới đây. Giai đoạn đầu của dự án sẽ được thực hiện vào quý một năm 2019.

BHMA là công ty quản lý khách sạn trực thuộc Tập đoàn Flight Centre Travel, hiện đảm nhận đầu vào thiết kế và điều hành chuyên môn trong quản lý bất động sản. Công ty cung cấp các dich vụ dành cho chủ sở hữu ở mọi khâu, từ khâu phát triển nguồn cung ứng và những giai đoạn của quá trình lập kế hoạch thông qua hoạt động tư vấn xây dựng, quản lý khách sạn xuyên suốt, chuyên nghiệp.

Ixora là nhà phát triển dự án khu dân cư và khách sạn hàng đầu tại khu vực Đông Dương, với các dự án tại Việt Nam,  Campuchia. Công ty được thành lập vào năm 2010 dưới sự điều hành của ông David Chang, người đã có 20 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam với vai trò quản lý dự án, xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất của Công ty DWP. Ixora là cổ đông lớn nhất của Công ty cổ phần Mỹ Việt - đảm nhiệm dự án X2 Resort & Residence.

(Nguồn: BHMA)