Thứ ba, 10/10/2017, 16:15 (GMT+7)

Bệnh viện Thái Lan dự định tổ chức cuộc thi cho người đồng giới Việt nam

Đại diện Kamol cho biết bệnh viện mong muốn có thể thực hiện ước mơ chuyển giới cho nhiều người đồng tính tại Việt Nam.

benh-vien-thai-lan-du-dinh-to-chuc-cuoc-thi-cho-nguoi-dong-gioi-viet-nam

Thấu hiểu và thông cảm với những ước mơ, khao khát sống thật với giới tính, Nam vương Lê Khôi Nguyên dự định hợp tác cùng bệnh viện Kamol (Thái Lan) để tổ chức cuộc thi "Angel beauty contest" nhằm thực hiện ước mơ phẫu thuật chuyển giới cho những người đồng tính tại Việt Nam. Cuộc thi nằm trong chuỗi dự án kết nối làm đẹp hướng tới cộng đồng của nam vương. Theo đó, người chiến thắng sẽ được tài trợ gói phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Kamol giá trị tới ba tỷ đồng. Đại diện bệnh viện, cho biết thông qua cuộc thi này, ban tổ chức muốn những người đồng tính thêm tự tin hòa nhập với xã hội. Chương trình chọn hợp tác cùng bệnh viện Kamol bởi độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống công nghệ y tế tiên tiến. Đây là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới, trong đó có Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2016) và Yoshi Rinrada Thurapan (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017).

benh-vien-thai-lan-du-dinh-to-chuc-cuoc-thi-cho-nguoi-dong-gioi-viet-nam-1

Nam vương Lê Khôi Nguyên chia sẻ, anh muốn giúp người đồng tính Việt Nam vượt qua khó khăn, đau đơn để sống thật với chính mình. "Họ cần được hạnh phúc thay vì chịu nỗi bất hạnh, đó chính là lý do hối thúc tôi quyết tâm thực hiện chương trình. Tôi muốn những người đồng tính Việt Nam gác lại nỗi đau, sống bình đẳng bên bạn vè và người thân", anh cho biết.

benh-vien-thai-lan-du-dinh-to-chuc-cuoc-thi-cho-nguoi-dong-gioi-viet-nam-2

Theo đại diện chương trình, họ đang mời Yoshi đồng hành cùng cuộc thi.

benh-vien-thai-lan-du-dinh-to-chuc-cuoc-thi-cho-nguoi-dong-gioi-viet-nam-3

Bệnh viện Kamol cũng muốn người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi trở thành đại sứ cuộc thi "Angle beauty contest".  Với gương mặt thanh tú, dáng người mảnh mai, làn da trắng, ca sĩ Lâm Khánh Chi nhận được không ít lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp.

benh-vien-thai-lan-du-dinh-to-chuc-cuoc-thi-cho-nguoi-dong-gioi-viet-nam-4

Lâm Chi Khanh cho biết nếu được tổ chức, cuộc thi "Angel beauty contest" sẽ tiếp thêm nguồn động lực theo đuổi ước mơ cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam, giúp họ sống nghiêm túc với bản thân, nỗ lực cống hiến tài năng và chứng minh giá trị cho gia đình, xã hội.

(Nguồn: Angel beauty contest)