Thứ tư, 6/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Bavapen - điện thoại di động Việt gắn kết cộng đồng

Sau gần 10 năm xây dựng, Bavapen đã có được chỗ đứng riêng ở thị trường trong nước, góp phần tạo đà phát triển cho thương hiệu Việt.

bavapen-dien-thoai-di-dong-viet-gan-ket-cong-dong

Bavapen B505 giúp bạn thỏa thích giải trí mà không lo hết pin.

Thương hiệu điện thoại di động Việt

Bavapen là thương hiệu điện thoại di động của Thành Công Mobile phát triển. Sau gần 10 năm xây dựng, Bavapen góp phần tạo đà phát triển cho thương hiệu Việt, đồng thời hướng dần tới thị trường khu vực Đông Nam Á và Mỹ. Dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Những chiếc điện thoại phổ thông như B55, B30, B42m... thiết kế đẹp, bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng, phù hợp với người thu nhập tầm trung. Các dòng sản phẩm này không chỉ nghe gọi mà còn có thể nghe nhạc, nghe đài thoải mái mà không cần sạc pin liên tục.

Bắt kịp thị hiếu người dùng

Bavapen sáng tạo không ngừng để mang tới cho người dùng cơ hội trải nghiệm cao hơn. Những chiếc smartphone với đầy đủ tính năng cơ bản, tích hợp công nghệ giao tiếp thông minh, đẹp, bền, pin lâu đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game… Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm lại phù hợp với đa số khách hàng, nhất là với phân khúc tầm trung như B522, B550, B404, B505…

Tháng 1 vừa qua, Bavapen đã ra mắt các mẫu điện thoại mới gồm cả dòng phổ thông và smartphone với thiết kế mới lạ, sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt như B22, B35 và B-one. Dự kiến trong tháng 5, thương hiệu sẽ ra mắt dòng smartphone Bavapen B525 kính siêu lực, được kỳ vọng là sản phẩm ấn tượng.

bavapen-dien-thoai-di-dong-viet-gan-ket-cong-dong-1

Ông Nguyễn Quốc Bảo - đại diện thương hiệu điện thoại Bavapen ký kết hợp tác cùng đại diện Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân TP HCM trong chương trình "Chung sức đồng hành cùng thanh niên công nhân thành phố".

Gắn kết cộng đồng

Không chỉ đầu tư cho sản phẩm, Bavapen còn hướng tới cộng đồng, song hành cùng nhiều hoạt động của giới trẻ. Thương hiệu cũng phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP HCM trong chương trình "Chung sức đồng hành cùng thanh niên công nhân thành phố" với các phần quà dành cho 150 cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể của thanh niên công nhân.

Bavapen cũng là một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình phát động "Thanh niên khởi nghiệp, xây dựng TP HCM - Thành phố khởi nghiệp cho giới trẻ" vào tháng 3 vừa qua. Ngoài hoạt động tư vấn, giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm đại diện, Ban lãnh đạo Bavapen còn đi thăm các gian hàng tại chương trình.

bavapen-dien-thoai-di-dong-viet-gan-ket-cong-dong-2

Đại diện Bavapen trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia tại khách sạn New World.

Mùa giải 2016, Bavapen ký kết hợp đồng tài trợ các giải bóng chuyên nghiệp quốc gia bao gồm tiền mặt và hiện vật. Với mỗi trận trong tổng số 305 của mùa giải, 2 cổ động viên may mắn có cơ hội nhận một điện thoại Bavapen. Ngoài ra, khi mua vé xem trực tiếp, khán giả còn nhận được voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng mỗi vé.

Bavapen cũng tặng cho mỗi cầu thủ của 3 đội bóng vô địch 3 giải đấu (Vnleague, Hạng nhất quốc gia, Cúp quốc gia) một smartphone Bavapen. Mỗi cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của các giải cũng nhận được phần thưởng tương tự.

(Nguồn: Bavapen)