Batdongsan.com.vn ra mắt chuyên trang Nhà đẹp

Thứ năm, 29/3/2012 10:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chuyên trang bao gồm nhiều chủ đề được người dùng quan tâm như nhà phố đẹp, mẫu biệt thự đẹp, nhà đẹp cho vợ chồng trẻ…

Tất cả các bài viết, các mẫu thiết kế mà website Nhà đẹp cung cấp đều được các kiến trúc sư có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện và lên bản vẽ. Tại đây, người dùng có thể tìm thấy nhiều mẫu thiết kế nhà, từ biệt thự cho tới nhà phố, nhà vườn, nhà cấp 4.... cũng như cách thiết kế, bài trí cho từng phòng ban trong ngôi nhà với nhiều hình ảnh đẹp, video chi tiết từng căn phòng, góc nhà.

pic3-687193-1368316263_500x0.jpg

Với từng gia chủ, kiến trúc sư đều có những bản vẽ, lời khuyên thiết kế phù hợp với các thành viên, với tuổi của gia chủ để mỗi gia đình có một không gian sống thật thoải mái. Vì vậy, nhiều độc giả đã vào mục Hỏi đáp của Batdongsan.com.vn nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà. Website vẫn liên tục đẩy mạnh việc liên kết với các công ty thiết kế, kiến trúc sư để tư vấn kịp thời cho độc giả. Cùng với Tin tức - Hỏi đáp, chuyên mục Nhà đẹp hiện cũng có lượng độc giả truy cập lớn. Bên cạnh đó, chuyên mục Tin tức về thị trường bất động sản cũng là điểm mạnh của website này. 

Do trang web được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản - những người chuyên cung cấp thông tin, nhận định, phân tích về thị trường cho các tờ báo lớn tại Việt Nam nên nguồn dữ liệu tại đây luôn đảm bảo tính chính xác cao, là nguồn thông tin quý giá nhất là với những người có nhu cầu mua bán, cho thuê nhà đất, kinh doanh, tư vấn bất động sản. Hiện mỗi ngày website cập nhật khoảng hơn 60 đầu mục tin bài, từ thông tin tổng quan tới chuyên sâu bao quát mọi lĩnh vực, có giá trị cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau.

Không chỉ là kênh thông tin tham khảo hữu ích, Batdongsan.com.vn còn là trợ thủ đắc lực cho các nhà môi giới trong việc hỗ trợ giao dịch nhà đất bởi hiệu quả mà trang web mang lại. Với lượt truy cập lên tới hơn 90.000 lượt mỗi tháng, website này đã giúp nhà môi giới đưa thông tin về bất động sản tới người có nhu cầu, chủ động gia tăng tối đa lượng khách tiềm năng cho nhà môi giới trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trang web còn là kênh quảng bá tối ưu cho các chủ đầu tư dự án, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản và các lĩnh vực liên quan có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác. Website có tính năng thông minh “quảng cáo theo ngữ cảnh”, cụ thể là các tin đăng, thông tin quảng cáo sẽ được hiển thị theo từng trang, ví dụ theo từng loại bất động sản hay khu vực nhỏ.... giúp thông tin đến đúng người cần nhận, chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()