Thứ ba, 8/3/2016, 09:00 (GMT+7)

Bảo Nguyễn, Phan Xi Nê làm giám khảo cuộc thi tvCarmudi

Hai đạo diễn giữ vai trò 'cầm cân nảy mực' trong cuộc thi tìm ra phim quảng cáo sáng tạo tvCarmudi.

Bảo Nguyễn là đạo diễn nổi tiếng với phim quảng cáo đầu tiên của Google Việt Nam. Anh là nhà làm phim người Mỹ gốc Việt. Bảo Nguyễn từng xuất hiện trên các trang báo lớn như New York TimesMTVHBOVogue… Một số phim ngắn của anh đã tham dự liên hoan phim quốc tế và giành được những giải thưởng uy tín như MoMA PS1SmithsonianSaigon Electric

bao-nguyen-phan-xi-ne-lam-giam-khao-cuoc-thi-tvcarmudi

Đạo diễn Bảo Nguyễn.

Cùng giữ vai trò giám khảo với Bảo Nguyễn là Phan Xi Nê (Phan Gia Nhật Linh), đạo diễn phim "Em là bà nội của anh". Từ góc nhìn của một đạo diễn với nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời là nhà đồng sáng lập liên hoan phim ngắn trực tuyến, Bảo Nguyễn và Phan Xi Nê được kỳ vọng là những người sẽ chọn ra bài thi ấn tượng của tvCarmudi năm nay.

bao-nguyen-phan-xi-ne-lam-giam-khao-cuoc-thi-tvcarmudi-1

Đạo diễn Phan Xi Nê.

Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo tvCarmudi 2016 là sân chơi dành cho những bạn trẻ trên toàn quốc có đam mê, yêu thích quảng cáo, truyền thông đa phương tiện do Carmudi.vn - chuyên trang mua bán xe hàng đầu Việt Nam tổ chức. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội và thử thách mà còn khuyến khích khả năng sáng tạo cho các bạn trẻ. 

polyad

Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo tvCarmudi là sân chơi ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

Thí sinh thắng cuộc có cơ hội trải nghiệm một ngày tại phim trường cùng đạo diễn Phan Xi Nê và Bảo Nguyễn. Cơ cấu giải thưởng gồm giải vàng 30 triệu đồng, giải bạc 15 triệu đồng, giải đồng 5 triệu, 3 giải khuyến khích mỗi giải một triệu đồng. Cuộc thi nhận đăng ký đến hết ngày 29/3. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Carmudi)