Thứ hai, 4/4/2016, 11:00 (GMT+7)

Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí

Chương trình do LG Electronics Việt Nam tài trợ, diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM từ 21/3 đến 15/4.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG, với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm để đón mùa nắng nóng. Các loại điều hòa còn thời hạn bảo hành và đã hết hạn bảo hành đều nằm trong chương trình lần này. Thời gian tiếp nhận đăng ký bảo dưỡng qua tổng đài miễn phí 1800 1503 từ 16/3 đến hết 15/4. 

Khách hàng đăng ký sẽ nhận được các lợi ích như bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường; giải thích và hướng dẫn sử dụng tính năng của các dòng máy cao cấp; miễn phí nhân công sửa chữa với các máy hư hỏng ngoài thời hạn bảo hành và hỗ trợ chi phí sạc ga. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất. 

Chương trình thể hiện chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của LG khi đem lại những lợi ích gia tăng cho người sử dụng. "Chúng tôi luôn nghiên cứu, đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng đối với LG", ông Bae Jong Chul, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, Công ty điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

bao-duong-dieu-hoa-lg-mien-phi

Khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 1800 1503 của LG để đăng ký tham gia hoặc truy cập website lge.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết.

LG Electronics, Inc (LG) chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng với 81 công ty con trên toàn thế giới, gồm hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực. LG gồm 5 đơn vị kinh doanh là giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí, giải pháp kinh doanh và là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh, video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt nổi tiếng thế giới. 

Công ty tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. LG cũng tập trung đạt tốc độ tăng trưởng bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí trong ngành công nghệ thông tin, đồng thời, mở rộng thị phần trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh.

(Nguồn: LG Electronics Việt Nam)