Bảo Anh biểu diễn tại sự kiện 'Magic Studio' của FWD

Thứ năm, 28/12/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ mang đến những ca khúc sôi động, được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Bảo Anh vừa góp mặt tại sự kiện "Magic Studio" của Bảo hiểm FWD, tại Vincom Plaza, TP Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra từ ngày 22 đến 24/12. Tại đây, nữ ca sĩ trình diễn những ca khúc hit cùng vũ điệu điêu luyện, mang đến một không khí Giáng vui vẻ và khác biệt cho người dân Đà Nẵng. 

Bảo Anh diện áo len, váy da và đi boot

Bảo Anh diện áo len, váy da và đi boot trẻ trung, sành điệu.

Qua chương trình, Bảo Anh muốn nói cuộc sống chính là hiện tại và thật tuyệt vời khi làm được những điều mình mong muốn. Đó cũng là tinh thần của sự kiện "Magic Studio" mà Bảo hiểm FWD muốn mang đến người dân Đà Nẵng nhằm truyền tải tinh thần và lối sống mạnh mẽ, tích cực, theo đuổi đam mê để trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.

Magic Studio là hoạt động "chào sân" của thương hiệu bảo hiểm FWD với người dân TP Đà Nẵng. Tại đây, người tham dự có cơ hội tỏa sáng như một siêu sao qua những khung hình chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực như trang điểm, thời trang, chụp hình…

Nữ ca sĩ được các khán giả vây quanh.

Nữ ca sĩ được các khán giả vây quanh.

Magic Studio là món quà Giáng sinh ý nghĩa FWD muốn gửi tặng cho mọi người trong mùa lễ hội năm nay. Với chương trình này, FWD tin rằng cuộc sống luôn đầy ắp những điều kỳ diệu để khám phá và chinh phục. Bất cứ ai cũng có quyền nuôi trong mình một đam mê và tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Chương trình Magic Studio của FWD sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 28, 29, 30/12.

Sự có mặt của Bảo Anh thu hút chú ý của khán giả.\

Sự có mặt của Bảo Anh thu hút chú ý của khán giả.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore,Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, phi nhân thọ trợ cấp người lao động.

Với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD chủ trương xây dựng một thương hiệu với hình ảnh sáng tạo và cách tiếp cận khác biệt. Thay vì mọi người đến với bảo hiểm lo lắng, sợ hãi thì với FWD, bảo hiểm truyền cảm hứng để mọi người thêm tin yêu cuộc sống, khơi dậy sự lạc quan và tin tưởng. Với doanh nghiệp này, bảo hiểm giúp mọi người hân hoan vui sống và không ngần ngại tận hưởng từng khoảnh khắc. Đây là một cách tiếp cận mới để định vị lại ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ, nhấn mạnh hơn vai trò của bảo hiểm là sự bảo vệ, theo hướng tích cực và chủ động.

(Nguồn: FWD)