Thứ ba, 27/2/2018, 11:00 (GMT+7)

Bằng Kiều, Minh Tuyết xuất hiện trong đêm nhạc ngày 8/3

Hai giọng ca sẽ hát ca khúc mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Hà và Quang Dũng.

Đêm nhạc "Luxury Concert – I'm in love" lần thứ hai với sự góp mặt của những giọng ca trữ tình nổi tiếng là Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết và Quang Dũng sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8/3, tại khách sạn Melia, Hà Nội.

polyad

Bằng Kiều tái ngộ Minh Tuyết trong đêm nhạc.

Theo ban tổ chức chương trình, ngoài những phần hát solo, các nghệ sĩ sẽ có những phần kết hợp song ca, tứ ca. Lần này, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả. Ngoài những bản tình ca ấn tượng, chương trình còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Khán giả khi mua một cặp vé, sẽ được Menard tặng quà. Đó là một hộp mỹ phẩm Menard giá trị cao dành cho khách nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Ngoài ra, chương trình có sự đồng hành của Nam Nghi Resort. Mercedes, Đại Lâm Mộc.

polyad

Đây là một đêm nhạc đặc biệt với Thanh Hà.

Nhận lời mời tham gia chương trình lần này, ca sĩ Thanh Hà cho biết đây là đêm nhạc đặc biệt với cô, không chỉ bởi diễn vào đầu xuân Mậu Tuất, lại đúng dịp Quốc tế phụ nữ: "Tôi từ chối nhiều lời mời ở hải ngoại để về nước biểu diễn trong dịp này bởi tôi vẫn luôn mong muốn được hát điều gì đó thật đặc biệt cho khán giả quê nhà. Đêm nhạc này, tôi sẽ biểu diễn những bản tình ca quen thuộc, kết hợp với Minh Tuyết và Bằng Kiều”.

polyad

Khán giả khi mua một cặp vé, sẽ được Menard tặng quà.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, đêm nhạc sẽ được xây dựng trong không gian lãng mạn, những bản tình ca về tình yêu. Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang chia sẻ năm nay, các tiết mục vẫn giữ được màu sắc lãng mạn, bay bổng và thăng hoa đúng với bản chất của tình yêu. Điểm mới của chương trình khác với năm ngoái là sân khấu được trang trí lộng lẫy, kỹ lưỡng hơn với dàn loa D&B, màn led lớn... Không gian nghệ thuật này hứa hẹn góp phần làm nên khoảnh khắc thăng hoa của những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Hotline liên hệ đặt vé: 0915 930 930 - 0944 808 685.

(Nguồn: Menard)