Bác sĩ Bùi Tuyết Mai đoạt giải Á quân Top Face BNI Việt Nam 2017

Thứ năm, 20/7/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ doanh nhân, bác sĩ đến từ Quảng Ninh nhận được giải thưởng nhờ những cống hiến của mình cho ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Trong Hội nghị đỉnh cao BNI Việt Nam 2017 được tổ chức vào ngày 14/7 vừa qua, doanh nhân - bác sĩ Bùi Tuyết Mai được hơn 2.600 thành viên bình chọn trở thành Á quân của Top Face BNI Việt Nam 2017. Bác sĩ Bùi Tuyết Mai đã mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp BNI nhiều giá trị và sự tin tưởng khi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đồng thời "người truyền lửa" ấy cũng đem tới cho các thành viên năng lượng tích cực, tạo ra nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

Cuộc thi "Top Face BNI Việt Nam 2017" do Hiệp hội BNI Việt Nam tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho những giá trị tốt đẹp mà tổ chức hướng đến. Mỗi gương mặt đều được chính các thành viên ứng cử bằng sự tín nhiệm, yêu mến. Cuộc bầu chọn diễn ra trên toàn quốc với đầy đủ các gương mặt đại diện đến từ 63 chapter (chi hội) hoạt động trên các tỉnh thành. 

bac-si-bui-tuyet-mai-doat-giai-a-quan-top-face-bni-viet-nam-2017

Bác sĩ Bùi Tuyết Mai (thứ hai, từ phải sang) nhận ngôi vị Á quân Top Face BNI Việt Nam 2017.

Chia sẻ với cộng đồng, bác sĩ Bùi Tuyết Mai  nói: "Con người ta muốn tự tin thì trước tiên phải đẹp nhưng muốn đẹp thì trước hết phải có sức khỏe. Chỉ có sức khỏe tốt mới ra tạo vẻ đẹp và sự tự tin thực sự. Mỗi khi các bạn đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn giống như tôi từng bị béo phì, bệnh tật, gia đình nghèo khó... cùng vô vàn khó khăn khác, các bạn đừng nản lòng, đừng lùi bước. Bạn hãy tin tưởng vào bản thân, yêu từng công việc mình làm, rồi thành công và may mắn sẽ đến với cuộc đời của các bạn".

Bác sĩ Bùi Tuyết Mai là một trong những người tiên phong mang đến liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp kết hợp giữa tinh hoa của y học cổ đại Trung Quốc với các loại thảo dược thiên nhiên, sử dụng "chải thông kinh lạc", lưu thông máu huyết làm trung tâm. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cho người bệnh mà còn không gây tác dụng phụ. Hiện tại, bác sĩ Tuyết Mai có đến 6 cơ sở Excellence Spa hoạt động thành công, thu hút một lượng khách hàng quen thuộc.

bac-si-bui-tuyet-mai-doat-giai-a-quan-top-face-bni-viet-nam-2017-1

Bác sĩ Bùi Tuyết Mai trước và sau khi áp dụng liệu trình giảm cân đặc biệt của mình.

Trước khi đến với thành công, bác sĩ Mai đã phải vượt qua nhiều sóng gió và khó khăn. Chị sinh ra trong một gia đình đông con tại Hà Lầm - khu nghèo khó nhất tại Quảng Ninh và sớm lấy chồng. Tuy nhiên, chị trở thành góa phụ chỉ sau 4 năm kết hôn. Lúc đó, bằng cấp, trình độ không có, chị loay hoay xoay sở đủ mọi việc để nuôi đứa con trai hơn 3 tuổi.

Sau đó, chị quyết định rời bỏ quê nhà, đưa con lên Hà Nội để kiếm tìm cơ hội mới. Ban ngày, chị gửi con nhà trẻ, sáng sớm ra chợ bán cá và bán đậu phụ, trưa và chiều, chị tiếp tục chạy xe ôm. Chị cũng dành một khoản nhỏ để tiếp tục theo học khoa tiếng Trung của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

bac-si-bui-tuyet-mai-doat-giai-a-quan-top-face-bni-viet-nam-2017-2

Excellence Spa trở thành một trong những nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được chị em yêu thích.

Vài năm trôi qua, khi cuộc sống dần ổn định, chị mắc bệnh béo phì. Khi đó, chị chỉ cao 1m55 nhưng nặng đến 82kg, dẫn đến các căn bệnh về rối loạn chuyển hóa, cường giáp... Với mong muốn thay đổi bản thân, chị quyết định sang Trung Quốc học Đại học Y. Sau khi trở về, khao khát giúp đỡ những người phụ nữ có hoàn cảnh giống mình đến thôi thúc chị đi đến quyết định thành lập cơ sở Excellence Spa đầu tiên ở Quảng Ninh. Với phương pháp đặc biệt của mình cùng tâm huyết, sự chăm sóc tận tình, sự thành công đã đến với chị nhanh chóng 8 tháng sau đó.

Tham gia cộng đồng doanh nghiệp BNI Việt Nam tại chapter Amazing, doanh nhân - bác sĩ Bùi Tuyết Mai được các thành viên yêu mến đặt cho tên gọi "người truyền lửa" bởi khi bất cứ ai đang buồn chán, căng thẳng trong công việc mà gặp chị, tất cả đều cảm thấy tích cực, yêu đời hơn, thấy mọi khó khăn mình đang trải qua thật nhỏ bé.

(Nguồn: Excellence Spa)