Thứ ba, 28/8/2018, 11:00 (GMT+7)

Bà mẹ ba con sở hữu hai công ty ở tuổi 28

Một tay chăm sóc gia đình với ba thiên thần nhỏ, Nguyễn Phúc Minh Hạnh vẫn làm tốt vai trò bà chủ hai công ty lớn do mình lập nên.

Nguyễn Phúc Minh Hạnh sinh năm 1990 là Giám đốc Công ty TNHH vàng Kim My. 28 tuổi, nữ doanh nhân trẻ điều hành một công ty về bất động sản và một công ty về trang sức phong thủy.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, Minh Hạnh có điều kiện tiếp xúc với thương trường từ bé. Cô là con gái của bà Lê Anh Phụng - Giám đốc Công ty Lê An - một trong số ít những công ty tư nhân ký hợp đồng trực tiếp với nhà thầu chính TECHNIP để thi công các đường ống hộp dẫn nước làm nguội trong Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Ảnh hưởng và ngưỡng mộ mẹ, Minh Hạnh sớm bộc lộ đam mê, tài năng khi theo đuổi con đường kinh doanh.

polyad

Bà chủ Công ty TNHH vàng Kim My sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Là người duy mỹ, thích tìm tòi, Minh Hạnh say mê nghiên cứu trang sức phong thủy ứng dụng vào đời sống và phục vụ công việc bản thân. Năm 2016, cô ra mắt Công ty TNHH vàng Kim My tại số 8 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu, chuyên cung cấp trang sức vàng kết hợp với các loại đá, ngọc phong thủy. Tới nay, thương hiệu trở thành điểm đến của nhiều tín đồ trang sức phong thủy tại Vũng Tàu và nhiều tỉnh lân cận. 

Nữ giám đốc trẻ cho biết: "Tôi nhập khẩu vàng nguyên khối từ Hong Kong, kết hợp với các loại đá quý, ngọc quý để tạo ra những bộ trang sức phong thủy tinh tế, vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa góp phần mang đến tài lộc cho người dùng, nhất là những người chuyên kinh doanh". Nữ doanh nhân cũng cho rằng, đây là hình thức văn hóa kinh doanh phù hợp với phong tục tập quán người Việt. Bên cạnh đó, Nguyễn Phúc Minh Hạnh còn học thêm một khoá phong thủy về nhà cửa đất đai để làm dày kinh nghiệm và kiến thức bản thân.

polyad

Trang sức phong thủy do nghệ nhân Công ty TNHH vàng Kim My chế tác.

Xuất thân trong gia đình đầy đủ điều kiện nhưng Minh Hạnh không bao giờ ỷ lại. "Tôi là người cầu toàn, tôi muốn mọi người công nhận năng lực thực sự của bản thân chứ không muốn làm cái bóng của ai khác", Hạnh nói.

Trong quá trình mang thai con thứ ba, cô nàng vẫn bắt tay nghiên cứu về trang sức phong thủy song song với việc điều hành quản lý một công ty bất động sản của gia đình. Hiện, ông xã của Minh Hạnh cũng là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. 

polyad

Nguyễn Phúc Minh Hạnh muốn có nhiều thời gian chăm lo gia đình và hoạt động kinh doanh. Xem thêm về cô tại đây.

Không chỉ là nữ doanh nhân tài năng, Minh Hạnh còn sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, vóc dáng cân đối dù đã là bà mẹ ba con. Cô toàn tâm toàn ý trong vai trò kinh doanh trang sức phong thủy và muốn hoàn thiện thêm kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh. Nữ doanh nhân cũng không quên ưu tiên việc chăm sóc gia đình với ba thiên thần nhỏ đáng yêu. 

Thu Ngân