Thứ sáu, 6/10/2017, 15:00 (GMT+7)

Bá Cường, Lê Khôi Nguyên gặp gỡ Hoa hậu chuyển giới Thái Lan

Diễn viên, đạo diễn Bá Cường cùng nam vương Lê Khôi Nguyên đã có cuộc gặp gỡ Hoa hậu chuyển giới Yoshi Rinrada tại xứ sở chùa vàng.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nam diễn viên Bá Cường quay trở lại với điện ảnh trong vai trò mới - đạo diễn, nhà sản xuất phim. Để chuẩn bị cho dự án phim cuối năm nay, vừa qua, anh có mặt tại Bangkok, Thái Lan, gửi lời mời một số diễn viên, hoa hậu cùng tham gia. Đi cùng anh còn có nam vương Lê Khôi Nguyên. Tại đây, họ có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi Rinrada.

ba-cuong-le-khoi-nguyen-gap-go-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-lan

Nam vương Lê Khôi Nguyên (trái) và diễn viên, đạo diễn Bá Cường gặp gỡ Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada. 

Chia sẻ về cơ duyên hội ngộ trên xứ Chùa vàng, diễn viên đạo diễn Bá Cường cho biết: "Ngoại hình và sắc đẹp của Yoshi Rinrada khiến tôi có ý tưởng cho nhân vật trong phim của mình thêm đặc biệt hơn". Tuy nhiên, nam diễn viên muốn giữ bí mật cho vai diễn lần này của hoa hậu. Yoshi Rinrada Thurapan cũng từng tham gia đóng phim, vì vậy, đây sẽ là ưu thế lớn khi cô hợp tác với Bá Cường trong phim mới.

Nam diễn viên Bá Cường chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi Rinrada.

Nam diễn viên Bá Cường chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi Rinrada.

Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada Thurapan nhận được sự quan tâm từ truyền thông cùng dư luận nhờ nhan sắc ngọt ngào. Năm nay, người đẹp tròn 20 tuổi. Cô sở hữu lượng fan lớn trên mạng xã hội lẫn ngoài đời và là ứng viên được đánh giá cao trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới ở Thái Lan. 

Lần gặp mặt này còn có sự góp mặt của bà Alisa Phanthusak - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tiffany's Show Pattaya, kiêm Chủ tịch cuộc thi Miss Tiffany's Universe, Chủ tịch Miss International Queen. Alisa Phanthusak còn được trao giải "The Great Women of ASEAN" - giải nữ doanh nhân ASEAN thành đạt nổi bật của Thái Lan.

ba-cuong-le-khoi-nguyen-xieu-long-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-lan-yoshi-xin-edit-2

Bà Alisa Phanthusak - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tiffany's Show Pattaya, kiêm Chủ tịch cuộc thi Miss Tiffany's Universe, Chủ tịch Miss International Queen (ngoài cùng, bên phải).

Ngoài dự án phim ảnh, Hoa hậu Yoshi và "bà trùm" Hoa hậu Tiffany Alissa Phanthusak sẽ tham gia các dự án thẩm mỹ sắp tới tại Việt Nam do nam vương Lê Khôi Nguyên đảm trách. Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi là một trong những nhân vật chuyển giới và thẩm mỹ thành công tại Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kamol.

Hiện tại, Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kamol là đối tác quan trọng của Công ty Sea Dragon International do nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành. Với lợi thế sinh sống trong môi trường chuyên tiếp xúc với cái đẹp và sự thấu hiểu về tầm quan trọng của ngoại hình với những nghệ sĩ trong showbiz, Lê Khôi Nguyên đã đầu tư nghiêm túc, tìm hiểu và đưa về Việt Nam công nghệ mới nhất. Đồng thời, anh cũng mời một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu để làm đẹp cho nhiều nghệ sĩ trong những năm qua.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kamol được thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, trình độ cao, cung cấp công nghệ y tế tiên tiến. Kamol đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Sea Dragon International: số điện thoại (028) 3 823 7249; hotline: 0888498111 - 0888967111. Tìm hiểu thêm tại website hoặc fanpage. Xem thêm thông tin về Bệnh viện Kamol Thái Lan tại đây.

Thu Ngân